Thứ tư, 13/12/2017, 00:07 (GMT+7)

Paris Hilton: 'Lindsay từng bám theo tôi để được đi chơi cùng'

Tiểu thư tóc vàng phũ phàng khẳng định, Lindsay vốn không hề thuộc hội bạn thân với cô và Britney Spears.

11 năm trước, 3 cô nàng tiệc tùng Paris Hilton, Britney Spears và Lindsay Lohan từng bị paparazzi chụp ảnh ngồi cùng xe hơi đi chơi đêm với nhau ở Hollywood. Bức ảnh được đặt cho cái tên là Holy Trinity (Bộ ba thần thánh) ám chỉ hội bạn ăn chơi khét tiếng thời bấy giờ.

paris-hilton-bi-chi-trich-la-tro-mat-khi-phu-voi-lindsay-lohan

Hình ảnh nổi tiếng của 3 cô nàng trên xe hơi sau một buổi tiệc ở Hollywood.

Vào tháng trước, Lindsay Lohan từng đăng lại bức ảnh này ôn lại kỷ niệm 11 năm. Với Lilo, cô vẫn luôn coi Paris Hilton và Britney Spears là những người bạn cũ thân thiết của mình. Tuy nhiên Paris Hilton lại có thái độ hoàn toàn khác.

Trong cuộc phỏng vấn vào đầu tuần này với kênh MTV News Australia, khi MC đưa cho Paris Hilton xem lại bức ảnh này, tiểu thư 36 tuổi liền bình thản nói: "Thực sự là chỉ có tôi và Britney đi chơi với nhau thôi. Sau đó Lindsay đuổi theo chúng tôi tới tận chỗ đậu xe và nhảy vào. Chúng tôi không mời cô ấy".

Cuộc trò chuyện của Paris Hilton

Paris Hilton: 'Lindsay từng bám theo tôi để được đi chơi cùng'
 
 

Cuộc phỏng vấn của Paris Hilton chia sẻ trên Twitter đã khiến không ít fan của Lindsay Lohan tức giận. Một fan đăng lại video cảnh 3 cô nàng lên xe hơi cùng nhau cho thấy Paris đã chủ động vẫy tay gọi Lindsay đi cùng. Người này không khỏi phẫn nộ vì Paris đã "trở mặt" với Lilo: "Thật nực cười. Tôi nhớ là Paris đã gọi trợ lý của cô ấy đưa Lindsay ra xe và thông báo cho paparazzi về việc Lindsay đang đến. Có lẽ coke là nguyên nhân gây nên chứng mất trí nhớ của cô ấy".

Paris Hilton gọi Lindsay lên xe cùng

Paris Hilton gọi Lindsay lên xe cùng
 
 

Người hâm mộ cũng nhắc lại chuyện Lindsay đã đứng ra bảo vệ Paris Hilton trong một cuộc phỏng vấn thời đó. Lilo nói: "Paris là bạn của tôi. Mọi người thường hay đặt điều về mọi thứ. Cô ấy là một người tốt và tôi đã biết cô ấy từ năm 15 tuổi. Đừng đơm đặt khiến chúng tôi ghét nhau".

Nhiều người khác bình luận rằng, thực ra Paris Hilton vốn không ưa Lindsay Lohan mà chỉ chơi thân với Britney Spears. Tuy nhiên hồi đó Lindsay đang rất nổi tiếng nên Paris chơi cùng, còn giờ đây Lilo đã hết thời nên bị tiểu thư giàu có "phũ" không thương tiếc.

paris-hilton-lindsay-tung-bam-theo-toi-de-duoc-di-choi-cung-1

Paris gần đây đăng lại ảnh 11 năm trước với Britney mà không đả động gì tới Lindsay.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả