Paris Hilton khoe cún cưng 8.000 USD

Con chihuahua mới của tiểu thư tóc vàng chỉ bé bằng một tách trà.

Thứ năm, 13/10/2016, 00:05 (GMT+7)
paris-hilton-khoe-cun-cung-8000-usd

Paris Hilton khoe con chihuahua mới.

Paris Hilton vừa mua một con chihuahua hôm 10/10 tại New York với giá 8.000 USD (177 triệu đồng). Chú chó này đã được 4 tháng tuổi nhưng chỉ nặng 0,3 kg. Mê tít người bạn bé nhỏ, Paris nâng niu suốt ngày, đưa đi dạo cùng cô và thậm chí mua nhiều trang sức để làm đẹp cho chú cún. Người đẹp 35 tuổi cũng hào hứng khoe cún cưng trên Instagram và tha thiết nhờ người hâm mộ đặt hộ tên.

paris-hilton-khoe-cun-cung-8000-usd-1

Người bạn bé bỏng được Paris làm cho một ngôi nhà xinh xắn.

Vốn là người yêu chihuahua, Paris Hilton đã bỏ ra rất nhiều tiền của mua những chú chó nhỏ như tách trà. Năm ngoái, cô mua hai con chó trắng với giá 25.000 USD. Năm 2014, cô cũng đón về biệt thự của mình một con giống Pomerania bé bỏng giá 13.000 USD. Tổng cộng, trong vòng 2 năm cô đã chi 46.000 USD để mua 4 chú chó xinh xắn.

Trong biệt thự của Paris Hilton còn có rất nhiều loài động vật khác như mèo, lợn, sóc bay, thỏ, vẹt, chuột cảnh... Tiểu thư Hilton xây nhà riêng cho từng con vật yêu quý của mình. Hiện tại, Paris không hẹn hò anh chàng nào nên cô dành hết thời gian rảnh để chăm sóc cho đàn thú cưng của mình.

>> Xem thêm: Paris Hilton quấn quýt bên con chihuahua mới

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?