Paris Hilton chi 13.000 USD mua chú chó phốc sóc

Tiểu thư tóc vàng tự hào khoe trên Instagram ảnh chú chó mới bé xíu và siêu dễ thương.

Chủ nhật, 14/9/2014, 01:00 (GMT+7)
paris2-6400-1410585498.jpg

Chú chó "bé nhất trái đất" của Paris Hilton.

Ngôi sao 33 tuổi vừa mua chú chó lông trắng bé bỏng giống Pomeranian (tên Việt Nam là Phốc sóc). Giống chó này khá nổi tiếng và được nhiều người yêu mến vì dáng vẻ xinh xắn, bé bỏng và tinh nghịch của chúng. Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ The Calgary Sun, chú chó này được chuyển tới cho Paris Hilton từ Hàn Quốc. Người bán hàng chia sẻ rằng, chú chó có trị giá khoảng 13.000 USD (275 triệu đồng).

Paris Hilton khoe rất nhiều hình ảnh dễ thương của chó chú mới trên Instagram. Người đẹp chia sẻ: "Tôi yêu chú chó này - thứ cute nhất trái đất! Yêu em bé mới của tôi!". Tiểu thư dòng họ Hilton cũng đề nghị các fan giúp cô đặt tên cho chú chó. Tên trước đây của nó là Mr. Amazing.

paris3-4207-1410585499.jpg

Paris bế đàn chó cưng đi tắm biển.

Paris Hilton vốn nổi tiếng là người yêu động vật, đặc biệt là các chú chó chihuahua. Cô xây những ngôi nhà riêng lộng lẫy trong biệt thự ở Los Angeles cho những con vật nhỏ đáng yêu của mình.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?