Thứ sáu, 7/2/2020, 11:09 (GMT+7)

Pamela Anderson hối hận vì cưới quá vội

Chưa đầy hai ngày chung sống với chồng mới, 'bom sex' Pamela Anderson đã cảm thấy không hợp và nhanh chóng chấm dứt cuộc hôn nhân này.

Trang tin Pagesix trích dẫn nguồn tin thân thiết với Pamela Anderson tiết lộ nguyên nhân cô bỏ chồng sau 12 ngày làm đám cưới. Lý do vì nữ diễn viên 52 tuổi quyết định kết hôn với nhà sản xuất phim Jon Peters một cách quá vội vàng nên rơi vào thất vọng ngay sau ngày lên xe hoa.

"Pamale mới trở về từ Ấn Độ - nơi cô dành một tháng để thanh lọc tinh thần - nên trái tim đầy rộng mở đón tình yêu mới", nguồn tin giải thích về chuyện tình thần tốc của Pamela với Jon Peters. "Tuy nhiên khi nhìn nhận lại, cô ấy thấy mình quá cởi mở".

Pamela Anderson và Jon Peters.

Pamela Anderson và Jon Peters.

Người này kể tiếp: "Cô ấy đã yêu rất nhanh, mãnh liệt nên khi Jon ngỏ lời cầu hôn, cô ấy đồng ý ngay lập tức". Ngày 20/1, cặp đôi tổ chức đám cưới bí mật tại biệt thự ở Malibu. "Tuy nhiên, chỉ một ngày rưỡi sống cùng nhau, cô ấy nhận ra mình đã mắc sai lầm khủng khiếp".

Pamale và Jon Peters từng hẹn hò rồi chia tay vào thập niên 1980. Lần tái hợp này, nữ diễn viên vẫn cảm thấy họ không thể hợp nhau: "Pamela thấy Jon hống hách và quá để tâm vào sự nổi tiếng, trong khi cô thích dành nhiều thời gian cho cuộc sống bên ngoài showbiz, tập trung vào công việc từ thiện, chính trị và bảo vệ động vật. Pamela cũng khó chịu khi Jon cố gắng kiểm soát cô. Ông tức giận khi cô muốn duy trì sự độc lập tài chính. Ông bắt đầu gọi điện khắp nơi để sắp xếp công việc cho vợ và đưa Pamela vào bộ phim mà ông đang thực hiện. Tuy nhiên Pamela không muốn tất cả những thứ đó".

Cặp đôi từng gắn bó vài năm vào thập niên 1980.

Cặp đôi từng gắn bó vài năm vào thập niên 1980.

Theo Pagesix, Pamale và nhà sản xuất phim A Star Is Born chưa làm xong thủ tục đăng ký kết hôn nên dễ dàng chia tay. Người đẹp phim Baywatch quyết định nhanh chóng và đưa ra tuyên bố với báo giới hôm 1/2: "Chúng tôi chia rẽ để nhìn nhận lại những điều chúng tôi muốn trong cuộc sống của mình và người còn lại. Cuộc sống là một hành trình và tình yêu là một quá trình. Với suy nghĩ phổ quát đó, cả hai cùng quyết định hủy bỏ việc chính thức hóa giấy chứng nhận kết hôn và đặt niềm tin vào những gì chúng tôi đang làm. Cảm ơn các bạn đã tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi".

Đây là đổ vỡ hôn nhân lần thứ năm của cả Pamela Anderson lẫn Jon Peters.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả