Thứ ba, 11/2/2020, 00:03 (GMT+7)

Oscar - đêm chiến thắng và ấm nồng tình bạn của Brad Pitt

Brad Pitt không chỉ hạnh phúc với niềm vui giành tượng vàng mà lễ trao giải Oscar còn là nơi 'ông Smith' hội ngộ nhiều bạn bè thân thiết ở Hollywood.

Trong lễ trao giải tối 9/2, Brad Pitt không thể vui hơn khi mang về tượng vàng Oscar lần đầu tiên ở hạng mục diễn xuất trong sự nghiệp 30 năm. Năm 2014, Brad từng nhận giải thưởng của Viện Hàn lâm khoa học và điện ảnh Mỹ nhưng với vai trò là nhà sản xuất phim 12 Years a Slave.

Trong lễ trao giải tối 9/2, Brad Pitt không thể vui hơn khi mang về tượng vàng Oscar lần đầu tiên ở hạng mục diễn xuất trong sự nghiệp 30 năm. Năm 2014, Brad từng nhận giải thưởng của Viện Hàn lâm khoa học và điện ảnh Mỹ nhưng với vai trò là nhà sản xuất phim "12 Years a Slave".

Brad đã có bài phát biểu dài cảm ơn đạo diễn và các đồng nghiệp, đặc biệt là những chia sẻ xúc động gửi đến 6 người con. Giải thưởng này dành tặng cho các con tôi. Con con đã tô màu cho mọi điều bố đã làm. Bố yêu các con, Brad thổ lộ trên sân khấu. Trong buổi họp báo sau đó, Brad cũng tiết lộ rằng có thể anh sẽ về mở tiệc ăn mừng với gia đình vì chiến tháng này.

Brad đã có bài phát biểu dài cảm ơn đạo diễn và các đồng nghiệp, đặc biệt là những chia sẻ xúc động gửi đến 6 người con. "Giải thưởng này dành tặng cho các con tôi. Con con đã tô màu cho tất cả những điều bố làm. Bố yêu các con", Brad thổ lộ trên sân khấu. Trong buổi họp báo sau đó, Brad cũng tiết lộ rằng có thể anh sẽ về mở tiệc ăn mừng với gia đình vì chiến thắng này.

Brad đã nhận được cái ôm chia vui nồng nhiệt của người bạn diễn Leonardio DiCaprio trong phim Once Upon A Time In Hollywood, cũng là người bạn thân ngoài đời của anh. Cả hai đã đồng hành bên nhau trong suốt một năm qua để cùng đi quảng bá bộ phim điện ảnh này.

Brad đã nhận được cái ôm chia vui nồng nhiệt của người bạn diễn Leonardio DiCaprio trong phim "Once Upon A Time In Hollywood", cũng là người bạn thân ngoài đời của anh. Cả hai đã đồng hành bên nhau trong suốt một năm qua để cùng đi quảng bá bộ phim điện ảnh này.

Sau khi lên nhận giải, Brad cùng nữ diễn viên Regina King rời sân khấu. Hai ngôi sao ríu rít trò chuyện sau cánh gà.

Sau khi lên nhận giải, Brad cùng nữ diễn viên Regina King rời sân khấu, hứng khởi trò chuyện sau cánh gà.

Brad Pitt được bạn diễn ôm chầm chúc mừng
 
 

Regina King ôm hôn chúc mừng Brad Pitt

Tại sự kiện, Brad cũng ôm chặt Bradley Cooper khi họ nhìn thấy nhau. Hai tài tử đứng hàn huyên một lúc lâu trước khi lễ trao giải bắt đầu. Tại lễ trao giải National Board of Review vào tháng trước, Brad dành lời tri ân tới Bradley và bật mí rằng chính ngôi sao A Star Is Born đã giúp anh cai rượu thành công. Brad Pitt cũng đến chơi nhà Bradley và thăm con gái anh ở New York.

Tại sự kiện, Brad cũng ôm chặt Bradley Cooper khi họ nhìn thấy nhau. Hai tài tử đứng hàn huyên một lúc lâu trước khi lễ trao giải bắt đầu. Tại lễ trao giải National Board of Review vào tháng trước, Brad dành lời tri ân tới Bradley và bật mí rằng chính ngôi sao "A Star Is Born" đã giúp anh cai rượu thành công. Brad Pitt cũng đến chơi nhà Bradley và thăm con gái anh ở New York.

Brad có cuộc đàm đạo sôi nổi với nam diễn viên Tom Hanks và một đồng nghiệp nữ.

Brad có cuộc đàm đạo sôi nổi với nam diễn viên Tom Hanks và một đồng nghiệp nữ.

Ông bố 6 con say sưa trò chuyện với nữ diễn viên Elizabeth Banks trong tiệc sau lễ trao giải.

Ông bố 6 con say sưa trò chuyện với nữ diễn viên Elizabeth Banks trong tiệc sau lễ trao giải.

Anh nắm tay chào Kim Kardashian (bên trái) khi gặp ở bữa tiệc.

Anh bắt tay chào Kim Kardashian (bên trái) khi gặp ở bữa tiệc.

Brad và rapper Kanye West ôm chặt tay nhau trong khi trò chuyện. Brad rất yêu thích giọng hát của Kanye, từng đến dự buổi hát thánh ca do rapper tổ chức.

Brad và rapper Kanye West ôm chặt tay nhau trong khi trò chuyện. Brad rất yêu thích giọng hát của Kanye, từng đến dự buổi hát thánh ca do rapper tổ chức.

Nam diễn viên 54 tuổi được nữ diễn viên hài Rebel Wilson chúc mừng sau đêm trao giải. Anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Nam diễn viên 54 tuổi được nữ diễn viên hài Rebel Wilson chúc mừng sau đêm trao giải. Anh có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí.

Brad Pitt mỉm cười hạnh phúc khi đứng chờ nhân viên khắc tên mình trên tượng vàng. Tài tử cho biết, sau mùa giải thưởng này, anh sẽ dành một thời gian ngắn nghỉ ngơi trước khi quay lại với những dự án mới. Bởi với Brad, Hollywood là cộng đồng tôi yêu mến với những người bạn thân thiết hơn 30 năm qua, tất cả đều có ý nghĩa rất nhiều với tôi. Tôi cảm thấy có trách nhiệm phải làm nhiều hơn nữa, nhiều chiến thắng hơn nữa.

Brad Pitt mỉm cười hạnh phúc khi đứng chờ nhân viên khắc tên mình trên tượng vàng. Tài tử cho biết, sau mùa giải thưởng này, anh sẽ dành một thời gian ngắn nghỉ ngơi trước khi quay lại với những dự án mới. Bởi với Brad, Hollywood "là cộng đồng tôi yêu mến với những người bạn thân thiết hơn 30 năm qua, tất cả đều có ý nghĩa rất nhiều với tôi. Tôi cảm thấy có trách nhiệm phải làm nhiều hơn nữa, nhiều hơn một chiến thắng".

Hoài Vũ (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?