Thứ năm, 23/1/2020, 10:47 (GMT+7)

Osad cùng Trang Olive gói bánh chưng, bánh tét

Ca sĩ Osad và blogger Trang Olive lần đầu tập gói bánh chưng, bánh tét chuẩn bị đón Tết cùng gia đình ở Hà Nội.

Osad gói bánh chưng
 
 

Osad và Trang Olive gói bánh chưng, bánh tét

[Caption -Năm nay có một hoạt động với anh chàng khá thú vị,đó là tập gói và nấu bánh chưng để đón Tết.Và Osad đã cùng rủ rê Trang Olive ( Quán Quân của cuộc thi Here We Go ) để cùng mình chuẩn bị món bánh chưng này.

Osad chơi thân với blogger Trang Olive - quán quân cuộc thi du lịch trải nghiệm Here We Go. Giọng ca 'Người âm phủ' rủ cô bạn gói bánh chưng, bánh tét theo phong tục truyền thống hai miền Bắc - Nam.

Đôi bạn chuẩn bị gạo nếp, đỗ xanh, thịt lợn, lá dong và lạt sẵn sàng. Osad chia sẻ, cả năm qua anh bận rộn hoạt động nghệ thuật ở Sài Gòn nên quyết định dành ngày Tết về Hà Nội nghỉ ngơi, đón xuân cùng gia đình.

Đôi bạn chuẩn bị gạo nếp, đỗ xanh, thịt lợn, lá dong và lạt sẵn sàng. Osad chia sẻ cả năm qua anh bận rộn hoạt động nghệ thuật ở Sài Gòn nên quyết định dành ngày Tết về Hà Nội nghỉ ngơi, đón xuân cùng gia đình.

Diện áo dài thư sinh nho nhã, chàng rapper tự tay gói từng chiếc bánh tét.

Diện áo dài thư sinh nho nhã, chàng rapper tự tay gói từng chiếc bánh tét.

Blogger Trang Olive tập trung cao độ khi gói bánh chưng.

Blogger Trang Olive tập trung cao độ khi gói bánh chưng.

Osad chia sẻ anh rất trân trọng các giá trị và phong tục truyền thống. Ngày Tết giọng ca 23 tuổi thích quân quần bên người thân để chia sẻ về những dự định trong năm mới.

Osad chia sẻ, anh rất trân trọng các giá trị và phong tục truyền thống. Ngày Tết giọng ca 23 tuổi thích quân quần bên người thân để chia sẻ về những dự định trong năm mới và tụ họp bạn bè hàn huyên, chơi đánh bài quẹt nhọ nồi.

[Caption - Năm vừa qua, Trang Olive tham gia khá nhiều dự án về du lịch, nổi bật nhất là chương trình của Air Asia kết hợp cùng tổng cục du lịch Johor Bahru (Malay) để quảng bá hình ảnh du lịch tại khu vực này đến với đông đảo du khách hơn. Ngoài ra, em cũng tập trung cho series về ctruyền thống của Việt, tập đầu tiên chính là Làng Hương đã ra mắt vào tháng 10 năm ngoái, nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả. Các tập tiếp theo đã được thực hiện và đang trong quá trình sản xuất, sẽ ra mắt sớm trong năm 2020 này.

Trang Olive khoe chiếc bánh vuông vức đã hoàn thành, chuẩn bị đem đi luộc. Năm qua cô tham gia nhiều dự án về du lịch trong và ngoài nước.

Osad hào hứng với lần đầu tự tay làm ra những chiếc bánh tét.

Osad hào hứng với lần đầu tự tay làm ra những chiếc bánh tét.

Đôi bạn đã thực hiện video ghi lại buổi gói bánh chưng, bánh tét để chia sẻ trải nghiệm thú vị với khán giả.

Đôi bạn thực hiện video theo phong cách hài hước để hướng dẫn tỉ mỉ cách gói bánh.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?