Thứ sáu, 1/11/2013, 09:54 (GMT+7)

Orlando: 'Tôi và Miranda vẫn yêu thương nhau'

Trong một talkshow, tài tử 'Chúa nhẫn' mở lòng chia sẻ về chuyện chia tay với Miranda Kerr.

orlando-6288-1383271712.jpg

Orlando Bloom lần đầu nói về chuyện chia tay trong talkshow "Katie Couric".

Orlando Bloom là khách mời trong chương trình Katie Couric sẽ phát sóng vào ngày 1/11. Anh tới để quảng bá vở kịch Romeo and Juliet nhưng cũng dành nhiều chia sẻ về vụ ly hôn gây sốc người hâm mộ của anh và Miranda những ngày qua. Orlando khẳng định rằng, dù không còn là vợ chồng, anh và người đẹp Australia vẫn quan tâm, gắn bó với nhau khi cùng chăm sóc cậu con trai 2 tuổi. Nhưng trên hết, hai người chia tay không hề thù oán. Chuyện không còn duyên sống cùng nhau là bởi vì "đôi khi cuộc sống không đi theo guồng quay đã định sẵn".

Orlando tâm sự: "Chúng tôi vẫn yêu thương nhau. Chúng tôi là một gia đình và sẽ hiện diện trong cuộc sống của nhau mãi mãi. Không có vấn đề gì cả. Chúng tôi sẽ cùng nhau chăm sóc con trai, ủng hộ và yêu quý nhau như là cha mẹ của bé Flynn".

miranda2-6867-1383271712.jpg

Orlando và Miranda tái hợp thân mật đưa con trai đi chơi Halloween.

Ngôi sao Chúa tể những chiếc nhẫn giải thích: "Bạn biết đấy, cuộc sống đôi khi không theo lập trình chính xác mà chúng ta đã định ra hoặc mong chờ như thế. Tuy nhiên may mắn, cả hai chúng tôi đều là những người trưởng thành và có tri thức. Chúng tôi hiểu nhau, yêu thương và quan tâm đến nhau. Trên tất cả, chúng tôi cùng yêu con trai của mình".

miranda1-7825-1383271712.jpg

Miranda rạng rỡ khoe ảnh Halloween với Flynn tối 31/10.

Vào ngày 24/10, Orlando đã bất ngờ thông báo kết thúc cuộc hôn nhân 3 năm với Miranda. Hai người chia tay êm thấm cách đây vài tháng. Thông tin gây sốc với người hâm mộ bởi cặp đôi vẫn tình tứ bên nhau suốt những ngày tháng qua. Điều đặc biệt, dù khẳng định không còn chung sống, tuần qua Orlando và Miranda vẫn vui vẻ đưa con trai đi chơi cùng nhau. Hai người khoác tay và hôn má thân mật như thể một gia đình hạnh phúc.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao