Thứ tư, 1/7/2020, 15:23 (GMT+7)

Orlando Bloom ngưỡng mộ vợ sắp cưới

Tài tử Orlando Bloom khâm phục ca sĩ Katy Perry vì cô mang bầu vượt mặt mà vẫn chăm chỉ thu âm, biểu diễn, ra MV.

Trong buổi phỏng vấn về bộ phim mới Outpost với tờ AP, Orlando Bloom cũng chia sẻ về vị hôn thê nổi tiếng Katy Perry. Tài tử 43 tuổi thổ lộ: "Cô ấy rất tuyệt vời và có năng lực phi thường. Trong khi bụng bầu lớn, cô ấy vẫn đảm nhiệm mọi thứ như bình thường. Điều thực sự ấn tượng là cô ấy không hề than mệt mỏi mà chỉ làm mọi thứ hết sức mình. Cô ấy truyền cảm hứng theo một cách thật đáng ngưỡng mộ".

Orlando Bloom khâm phục năng lượng và đam mê công việc của Katy Perry.

Orlando Bloom khâm phục năng lượng và đam mê công việc của Katy Perry.

Katy Perry đang mang bầu con đầu lòng với Orlando Bloom. Nữ ca sĩ sẽ sinh con gái vào tháng 7 nhưng không như những bà bầu khác ở ẩn dưỡng thai chờ ngày lâm bồn, Katy vẫn bận rộn với công việc chuẩn bị phát hành album mới trong tháng 8. Trong quá trình mang thai, cô đã phát hành nhiều single đồng thời quay hai MV Never Worn WhiteDaisies. Katy cũng hoàn tất vai trò giám khảo cuộc thi American Idol và nhận lời biểu diễn trong nhiều chương trình.

Bầu 9 tháng, Katy Perry vẫn diễn sung
 
 

Katy Perry diễn sung trong chương trình mừng các tân cử nhân Mỹ hồi tháng 6

Giọng ca Firework có thời gian nghỉ ngơi khá nhiều vào đợt giãn cách xã hội để tránh Covid-19. Tuy nhiên Katy Perry thú nhận rằng đó chính là lúc cô rơi vào trầm cảm vì không được ra ngoài và tham gia các hoạt động. "Tôi không quen việc ở cạnh nhiều người trong nhà chật chội hoặc không gian hẹp quá lâu. Trước đây tôi thường hoạt động bên ngoài suốt ngày", ngôi sao nhạc pop 35 tuổi tâm sự.

Bà bầu Katy Perry khoe dáng giữa sa mạc.

Bà bầu Katy Perry khoe dáng giữa sa mạc.

Vì Covid-19, Katy và Orlando đã phải hủy kế hoạch làm đám cưới vào tháng 6. Cặp sao quyết định lùi sang năm sau để ngày vui được trọn vẹn bên gia đình, bạn bè. Orlando đã cầu hôn Katy vào tháng 3/2019 sau hơn hai năm hẹn hò.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao