Orlando Bloom cảm thấy mất phương hướng khi ly hôn

Nam diễn viên cũng chia sẻ rằng, anh vẫn yêu Miranda Kerr sâu sắc.

Thứ hai, 31/3/2014, 15:03 (GMT+7)
miranda-4801-1396251636.jpg

Orlando Bloom và Miranda Kerr từng yêu nhau say đắm nhưng đã đột ngột chia tay vào tháng 9 năm ngoái.

6 tháng sau khi Orlando Bloom và Miranda Kerr thông báo kết thúc cuộc hôn nhân dài 6 năm, tài tử 37 tuổi mới chia sẻ những tâm sư sâu kín hơn về cuộc sống hậu ly hôn của anh. Orlando tâm sự trên tạp chí The Times của Anh: "Sau một giai đoạn cảm thấy mất phương hướng, tôi phải vạch lại đường đi cho mình. Có rất nhiều thứ phải bắt đầu lại".

Orlando khẳng định, không có người thứ ba gây ra sự đổ vỡ của anh và Miranda hay bất cứ điều tồi tệ gì đã xảy ra giữa hai người. Anh nói: "Đó là lúc dừng lại để cuộc sống của nhau thoải mái hơn. Tôi biết ơn vì đã có sự chia tay thân mật từ vợ cũ. Chúng tôi đã cố gắng hết sức".

Ngôi sao Chúa nhẫn cũng thổ lộ tình cảm dành cho Miranda: "Mọi thứ đã thay đổi nhưng tôi nói với cô ấy: Chúng ta sẽ vẫn hiện diện trong cuộc sống của nhau suốt đời và có một đứa con chung. Vì thế, chúng tôi xác định tôn trọng nhau như những ngày trước đây. Bé Flynn luôn cảm nhận và hiểu được điều ấy ở bố mẹ. Giữa hai chúng tôi có một tình yêu sâu sắc".

miranda1-7549-1396251636.jpg

Orlando và Miranda chia sẻ quyền nuôi cậu con trai Flynn.

Orlando cho biết thêm, anh đã không hẹn hò cô gái nào từ khi chia tay Miranda. Mọi quan tâm của anh đều dành cho cậu con trai Flynn 3 tuổi. Tài tử người Anh nói rằng, anh có dự định đưa con trai về quê nhà sinh sống và học tập. Orlando bày tỏ: "Tôi muốn cậu nhóc có những trải nghiệm cuộc sống ở quê hương Anh quốc. Tôi đang sống nay đây mai đó và thấy khá ổn. Tuy nhiên, khi có con trai, mọi thứ cần phải nghiêm túc hơn. Tôi muốn ở cùng Flynn, quan tâm và có ảnh hưởng tới cuộc sống của thằng bé".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?