Thứ tư, 17/4/2019, 10:30 (GMT+7)

Ông xã và anh chồng Ấn Độ tới mừng Võ Hạ Trâm ra MV

Tối 16/4, nữ ca sĩ tổ chức buổi ra mắt sản phẩm 'Girl on fire' có sự tham dự của người thân và một số bạn bè trong làng giải trí.

Võ Hạ Trâm hạnh phúc khi được chồng Ấn Độ tháp tùng trong sự kiện ra mắt MV mới ở TP HCM. Cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng mật ngọt, sau đám cưới hồi tháng 1.

Võ Hạ Trâm hạnh phúc khi được chồng Ấn Độ tháp tùng đến sự kiện ra mắt MV mới ở TP HCM. Cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng mật ngọt, sau đám cưới hồi tháng 1.

[Caption] Quyết tâm rũ bỏ đi hình ảnh cũ, trong năm 2019, Võ Hạ Trâm sẽ hướng tới hình ảnh là một quý cô sang trọng, hát những ca khúc kinh điển trên thế giới. Mặc dù đối với bản thân Võ Hạ Trâm đây là một thử thách lớn nhưng cô sẽ vẫn kiên định với sự lựa chọn này. MV mới mang tên Girl on Fire được thực hiện sau thành công của MV Listen. Girl on fire là bước đi đầy mạnh mẽ trên con đường âm nhạc mạo hiểm mà Võ Hạ Trâm đã lựa chọn. Võ Hạ Trâm cũng từng nghe câu nói:

Từ năm 2019, Võ Hạ Trâm quyết tâm thay đổi cả hình ảnh và dòng nhạc. Cô được ông xã ủng hộ xây dựng phong cách quý cô sang trọng và hát những ca khúc kinh điển của thế giới.

Anh chồng của Võ Hạ Trâm (ngoài cùng bên trái) đến chúc mừng em dâu có sản phẩm âm nhạc mới. Nữ ca sĩ thấy vui vì được gia đình chồng yêu thương, khích lệ theo đuổi con đường nghệ thuật.

Anh chồng của Võ Hạ Trâm (ngoài cùng bên trái) đến chúc mừng em dâu có sản phẩm âm nhạc mới. Nữ ca sĩ thấy vui vì được gia đình chồng yêu thương, khích lệ theo đuổi con đường nghệ thuật.

Diện bộ váy đỏ rực, ca sĩ 9X khoe làn da trắng và vóc dáng cân đối, gợi cảm trong khi chồng cô lịch lãm với trang phục vest.

Diện bộ váy đỏ rực, ca sĩ 9X khoe làn da trắng và vóc dáng cân đối, gợi cảm trong khi chồng cô lịch lãm với trang phục vest.

Ca sĩ Bạch Công Khanh từng thi Gương mặt thân quen 2016 với Võ Hạ Trâm cũng có mặt.

Ca sĩ Bạch Công Khanh từng thi Gương mặt thân quen 2016 với Võ Hạ Trâm đến chung vui cùng cô.

Dương Quốc Hưng ủng hộ Võ Hạ Trâm thực sự thử sức với hướng đi mới.

Ca sĩ Dương Quốc Hưng ủng hộ Võ Hạ Trâm thử sức với hướng đi mới.

Stylist Kye Nguyễn là người giúp chăm chút hình ảnh cho Võ Hạ Trâm trong MV.

Stylist Kye Nguyễn là người giúp chăm chút hình ảnh cho Võ Hạ Trâm.

[Caption] Girl on fire là bài hát mang đầy chất NỮ QUYỀN, mạnh mẽ bản lĩnh, dũng cảm đương đầu với mọi sóng gió như chính cá tính của Võ Hạ Trâm mà mọi người vẫn từng thấy. Những người trên thế giới được goi là phái yếu nhưng vẫn luôn can trường và quyết tâm theo đuổi đam mê, hiện thực hoá những ước mơ của mình.  Bài hát mang hơi hướng Rock, mạnh mẽ từ giai điệu đến ca từ. Ca khúc như ngọn lua đốt cháy tất cả những nỗi sợ hãi, tự ti, nhút nhát của bản thân mà thay vào đó là chiếc áo đầy quyền lực, tự tin và đầy bản lĩnh được khoác lên. Thông điệp đầy mạnh mẽ rằng những người phụ nữ chân yếu tay mềm nay đã dần có tầm ảnh hưởng đến gia đình và xã hội bằng sự thông minh, tinh tế và quyết đoán.  Võ Hạ Trâm cũng cho biết thêm lý do cô vững vàng lựa chọn dòng nhạc khó và kén người nghe này là cũng vì một cuộc gọi điện của Trấn Thành. Võ Hạ Trâm kể lại, sau một đêm diễn, Trấn Thành có gọi điện cho cô và chia sẻ rằng đây chính là dòng nhạc mà Võ Hạ Trâm nên theo đuổi lâu dài vì nó rất hợp với phong cách và giọng hát của cô.

MC Kiều Ngân cầm trịch buổi ra mắt MV 'Girl on fire'. Ca khúc mang hơi hướng rock kể câu chuyện một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh đương đầu với những sóng gió trong cuộc sống. Võ Hạ Trâm tiết lộ MC Trấn Thành là người đã khuyên cô chọn dòng nhạc kinh điển để theo đuổi vì thể loại này hợp với tính cách, giọng hát của cô. 'Anh Thành là người có gu âm nhạc tốt nên những nhận xét của anh ấy khiến tôi vững tin. Tôi đã ấp ủ về sự thay đổi của mình từ lâu nhưng bây giờ mới thực hiện', Võ Hạ Trâm nói.

MV Girl on fire của Võ Hạ Trâm
 
 

MV 'Girl on fire' của Võ Hạ Trâm

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?