Ông xã Từ Hy Viên bác tin vợ chồng rạn nứt

Doanh nhân Uông Tiểu Phi tuyên bố truyền thông Đài Loan đưa tin sai sự thật vì thực tế vợ chồng anh vẫn mặn nồng. 

Thứ tư, 6/3/2019, 10:41 (GMT+7)

Truyền thông Đài Loan đưa tin, hôn nhân của vợ chồng Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi trục trặc, xuất phát từ việc doanh nhân họ Uông kinh doanh đổ bể, nợ nần. Nguồn tin còn khẳng định cặp sao suốt ngày cãi vã do bất đồng quan điểm trong việc quản lý khách sạn S Hotel mà họ mới đưa vào vận hành được một thời gian ngắn. 

Hy Viên và chồng bị đồn hôn nhân trục trặc. 

Từ Hy Viên và chồng.

Nguồn tin tự nhận là thân cận với gia đình cặp đôi cũng tiết lộ, Từ Hy Viên bực dọc vì chuyện làm ăn của chồng nên quyết định ly hôn. Mẹ đẻ cô cũng bênh vực, ủng hộ con gái "giải thoát" khỏi hôn nhân. Trước đó bà từng khuyên con nên rạch ròi tài chính với chồng, để dễ dàng ly dị. Ngoài ra, chính Từ Hy Đệ, em gái Từ Hy Viên tiết lộ trong một chương trình truyền hình rằng anh chị mình mâu thuẫn trong việc định cư: chồng muốn ở Bắc Kinh, vợ lại chỉ thích Đài Bắc. Nhiều thông tin khác cho biết Từ Hy Viên không được lòng mẹ chồng về việc nuôi dạy con cái, cả hai thường mâu thuẫn nên ít chạm mặt. 

Doanh nhân họ Uông xuất hiện cách đây ít lâu với tâm trạng không vui. 

Doanh nhân Uông Tiểu Phi xuất hiện cách đây ít lâu với tâm trạng không vui. 

Trước thông tin gây ồn ào, Uông Tiểu Phi hôm 5/3 đã lên Weibo bác bỏ. Vị doanh nhân viết: "Hôm qua còn cùng nhau làm bánh bao, hôm nay truyền thông Đài Loan đã đưa tin ly dị. Năm ngoái gần kỷ niệm cưới cũng có thông tin như vậy. Khách sạn của chúng tôi đang làm ăn rất tốt, công việc ổn, lần sau nhờ mọi người tiếp tục giúp chúng tôi gây chú ý theo cách này nhé. Thật là vui làm sao". Mẹ của Từ Hy Viên cũng lên tiếng bác bỏ: "Hai đứa không ly dị, dù đôi khi cũng cãi nhau như các cặp đôi bình thường. Sao hôn nhân có thể dễ dàng tan vỡ thế được".

Bà mẹ cho biết hai vợ chồng Hy Viên đôi khi hục hặc với nhau vì chuyện cho con cái học hành: Uông Tiểu Phi và bà nội muốn đưa hai đứa bé về Đại lục học, trong khi Từ Hy Viên cho con học tại Đài Bắc. Bản thân Hy Viên luôn bảo vệ quan điểm: "Hai đứa trẻ hiện học ở Đài Bắc rất yên ổn, chúng tôi cũng có thể chăm sóc con cái thuận tiện". Nữ diễn viên tiết lộ, từ trước khi cưới, hai người đã độc lập về tài chính, vì thế, họ chẳng khi nào mâu thuẫn vì tiền. 

Hy Viên cùng chồng và hai con trong chuyến du lịch cách đây ít lâu. 

Hy Viên cùng chồng và hai con trong chuyến du lịch cách đây ít lâu. 

Từ Hy Viên - Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2010, có hai con một trai, một gái. Cuối năm ngoái, ngôi sao Vườn sao băng mang bầu lần ba, nhưng bị thai lưu và phải bỏ. Từ khi kết hôn và sinh con, ngôi sao Đài Loan hạn chế công việc, chủ yếu dành thời gian cho gia đình. 

Uông Tiểu Phi chia sẻ khoảnh khắc đại gia đình bên nhau
 
 

Gia đình Từ Hy Viên bên nhau

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?