Thứ tư, 14/9/2016, 12:19 (GMT+7)

Ông xã Ngọc Thạch khoe siêu xe 40 tỷ mới tậu

Thiếu gia Bình Dương khiến không ít người ngưỡng mộ khi mua chiếc Rolls-Royce Ghost. 

Trước khi kết hôn với siêu mẫu Ngọc Thạch, thiếu gia Bình Dương đã nổi tiếng là tay chơi siêu xe có thứ hạng ở Hà Nội. Mặc dù đã sở hữu nhiều xe 'độc' nhưng mới đây, anh tiếp tục mua thêm chiếc Rolls-Royce Ghost. Hôm qua (13/9), anh khoe một số hình ảnh về siêu xe khi chiếc xe vừa mới cập bến cảng với dòng chú thích 'Quà trung thu'. Chiếc Rolls-Royce Ghost màu đen này có giá chính hãng khoảng 40 tỷ đồng.

Trước món quà trung thu 'khủng' mà chồng chia sẻ trên Facebook, Ngọc Thạch dí dỏm bình luận rằng 'Mang về Ricky (con trai đầu lòng của hai người - PV) đi thử xem êm không đã nhé". 

Rolls-Royce Ghost

Chồng Ngọc Thạch khoe chiếc Rolls-Royce Ghost khoảng 40 tỷ mới nhập cảng. 

Hồi tháng 4 vừa qua, ông xã siêu mẫu từng khiến dư luận xôn xao khi chia sẻ hình ảnh con trai Ricky ngồi trên mui siêu xe McLaren 650S Spider trong gara của nhà mình. Anh từng đưa vợ con đi chơi phố bằng chính xe sang này. 

Bình Dương là con trai của tỷ phú Đỗ Văn Bình - Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Sông Đà (Sudico). Anh đang hỗ trợ bố mẹ điều hành việc kinh doanh với chức Giám đốc Marketing công ty cổ phần Đại Dương. Đây là công ty của gia đình anh, kinh doanh trong các lĩnh vực như: bất động sản, thủy điện, tư vấn đầu tư tài chính, sản xuất, xuất nhập khẩu. 

McLaren 650S Spider

Siêu xe McLaren 650S Spider mà chồng Ngọc Thạch tậu hồi tháng 4 năm nay. 

Hiện tại, gia đình chồng Ngọc Thạch sở hữu 4 siêu xe, đều thuộc hàng độc và thường xuyên góp mặt trong các lễ hội siêu xe tại Việt Nam. Bản thân ông xã cô ban đầu chỉ có chiếc Ferrari California màu đỏ đời 2010, giá khoảng 5 tỷ đồng. Riêng từ đầu năm đến nay, thiếu gia Bình Dương đã bổ sung thêm một vài siêu xe đắt đỏ vào bộ sưu tập của mình.

Thúy Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả