Thứ tư, 15/6/2011, 10:43 (GMT+7)

Ông chủ Playboy hủy cưới vào phút chót

Chỉ 5 ngày trước khi hôn lễ diễn ra, Hugh Hefner, 85 tuổi, tổng biên tập tạp chí Playboy, đã phải hủy đám cưới với người mẫu trẻ Crystal Harris. Lẽ ra ông sẽ tái hôn lần 3 vào thứ 7 tuần này nhưng mọi thứ tan tành sau trận cãi nhau kịch liệt.
>> Ông chủ Playboy sắp cưới vợ ba
>> Ông chủ Playboy đính hôn ở tuổi 84

Hugh Hefner có thể đã có một đám cưới tưng bừng với người mẫu tóc vàng Crystal Harris

Hugh Hefner có thể đã có một đám cưới tưng bừng với người mẫu tóc vàng Crystal Harris.

Hugh Hefner đã lên kế hoạch cho lễ cưới hoành tráng tại biệt thự Playboy với 300 khách mời. Nhưng theo nguồn tin tiết lộ trên TMZ, người đẹp sắp làm cô dâu tuyên bố "giải tán" tất cả sau trận cãi vã nảy lửa với Hugh Hefner vào cuối tuần trước. Cô người mẫu 25 tuổi cũng khăn gói chuyển ra khỏi biệt thự của hôn phu.

Hôm 14/6, Hugh buồn bã viết trên Twitter: "Chia tay thật đau đớn nhưng chấm dứt bây giờ còn tốt hơn là sau khi đã kết hôn. Vì chúng tôi không thể cưới vào thứ 7, tôi sẽ đi xem phim Cô dâu chạy trốn. Có lẽ sẽ rất thích hợp trong hoàn cảnh này". 

Hugh hẹn hò với Crystal từ năm 2009 và thông báo đính hôn vào Giáng sinh năm ngoái. Hồi tháng 3, cặp đôi chênh lệch tới 60 tuổi này hạnh phúc tiết lộ kế hoạch kết hôn vào ngày 18/6.

Tổng biên tập danh tiếng, từng trải qua hai đời vợ và có 4 người con, đã chuẩn bị một lễ cưới tràn ngập hoa với đủ sắc màu. Crystal cũng chọn một chiếc váy cưới Romona Keveza màu hồng và đặt hoa cưới rất phù hợp chiếc váy này. Trong khi đó, khách khứa mong chờ được thưởng thức một bữa tiệc vô cùng thịnh soạn. "Không cần tính toán tới phí tổn đám cưới bởi Hugh muốn Crystal có một hôn lễ như trong mơ", người phát ngôn của Hugh tiết lộ trước đó. Tuy nhiên, đám cưới đã không thể diễn ra như dự định.

Hoài Vũ

Symbol_End_NS.gif

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?