Thứ sáu, 28/11/2014, 11:27 (GMT+7)

Ông Cao Thắng tạm 'buông' Đông Nhi

Nam ca sĩ dành thời gian ra mắt sản phẩm solo sau gần một năm im ắng để lo cho bạn gái.

Trong hai năm qua, Đông Nhi được đánh giá là một trong những ca sĩ trẻ có năng suất lao động cao bậc nhất làng nhạc Việt. Cô liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu không kém đàn chị Hồ Ngọc Hà hay đồng nghiệp cùng trang lứa Noo Phước Thịnh. Nhờ vậy, Đông Nhi đoạt hầu hết các giải thưởng lớn nhỏ. Đằng sau sự thành công của Đông Nhi, ai cũng biết có sự hỗ trợ rất lớn của Ông Cao Thắng - bạn trai cô.

Khi người yêu gặt hái nhiều thành công, Ông Cao Thắng thường bị dò hỏi về cảm giác cũng như áp lực bởi anh quá im ắng. Tuy nhiên, nam ca sĩ hầu như chỉ chia sẻ ngắn gọn rằng anh muốn làm chỗ dựa vững chắc cho Đông Nhi. Những người bạn thân đều biết, Ông Cao Thắng đã phải hy sinh bản thân, tạm gác toàn bộ dự án cá nhân để tập trung toàn lực vào thực hiện các sản phẩm cho bạn gái.

1-6472-1417148515.jpg

Ca sĩ Ông Cao Thắng.

Mới đây, Ông Cao Thắng chính thức trở lại showbiz với đúng vị trí của mình là ca sĩ bằng single Khi lòng tin lạc mất. Đây là dự án solo đầu tiên của anh trong năm nay kể từ sau MV Cất giấu ký ức hát cùng Đông Nhi từ đầu năm. 

Khi lòng tin lạc mất là bản ballad do Vương Anh Tú sáng tác riêng cho ca sĩ họ Ông. Họ từng có thời gian hợp tác, ra mắt nhiều ca khúc hot như Cố giữ lý trí, Buổi chiều và những mảnh vỡ, Ta nên dừng lại... Lần này, sự tái hợp của họ được nhiều khán giả chờ đợi. Nội dung ca khúc xoay quanh cảm xúc của một chàng trai khi mất đi niềm tin và đành để tình yêu kết thúc.

Ông Cao Thắng thể hiện ca khúc nhiều cảm xúc và có lối xử lý điêu luyện hơn so với trước. Anh dự định thực hiện MV để kịp phát hành vào tháng 12 tới. 

Ca khúc "Khi lòng tin lạc mất" - Ông Cao Thắng:

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?