Thứ ba, 12/11/2019, 10:10 (GMT+7)

Ông Cao Thắng sản xuất phim 'Chiến dịch chống ế'

Sau đám cưới với Đông Nhi, ca sĩ Ông Cao Thắng đảm nhận vai trò sản xuất của 'Chiến dịch chống ế' phiên bản điện ảnh. 

Ông Cao Thắng sản xuất phim 'Chiến dịch chống ế'
 
 

Ông Cao Thắng khoe nhẫn cưới và giới thiệu phim Chiến dịch chống ế

Trong video giới thiệu dự án, Ông Cao Thắng giơ nhẫn cưới và hóm hỉnh khoe: "Thắng đã chống ế thành công, còn các bạn thì sao?". Ông xã của Đông Nhi cho hay, anh yêu thích điện ảnh từ lâu nhưng chưa có duyên làm việc ở lĩnh vực này. Khi nghe tin Chiến dịch chống ế được đưa lên màn ảnh rộng, anh cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để làm phim nên bắt tay cùng êkíp.

Ông Cao Thắng làm tiệc cưới với Đông Nhi tại Phú Quốc hôm 9/11.

Ông Cao Thắng làm tiệc cưới với Đông Nhi tại Phú Quốc hôm 9/11.

Ông Cao Thắng sản xuất phim cùng Trần Thành Trung và Tùng Leo. Đơn vị sản xuất của phim từng đứng sau thành công của các phim: Vu quy đại náo, Sài Gòn anh yêu em, Mùa viết tình ca... Đạo diễn của phim là Đinh Hà Uyên Thư - tác giả của nhiều MV triệu view: Tự tâm, Sáng mắt chưa, Truyền thái y... Hiện tại, dự án đang bắt đầu tìm kiếm diễn viên. 

Chiến dịch chống ế từng là sitcom ăn khách nhiều năm trước, do Diệu Nhi, Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi đóng chính. Câu chuyện phim xoay chuyện tình yêu của ba cô nàng cá tính khác biệt, có nhiều câu thoại thu hút như "Ế là xu thế", "Ế có gì đâu mà chống chế"...

>> Xem thêm: Đám cưới của Ông Cao Thắng và Đông Nhi

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?