Ôn Bích Hà vui chơi ở Nha Trang

Mỹ nhân Hong Kong khoe ảnh nghỉ dưỡng ở thành phố biển miền Trung Việt Nam.

Thứ ba, 25/6/2019, 15:11 (GMT+7)
Trên Weibo cá nhân, diễn viên Ôn Bích Hà chia sẻ ảnh vui chơi ở Nha Trang. Từ đầu năm, ngôi sao Hong Kong liên tục di chuyển qua nhiều điểm du lịch trên thế giới, chủ yếu là mục đích nghỉ dưỡng.

Trên Weibo cá nhân, diễn viên Ôn Bích Hà chia sẻ ảnh vui chơi ở Nha Trang. Từ đầu năm, ngôi sao Hong Kong liên tục di chuyển qua nhiều điểm du lịch trên thế giới, chủ yếu là đi nghỉ dưỡng. Đi cùng cô có chồng và con trai. 

Đát Kỷ Ôn Bích Hà vui chơi ở Nha Trang  - 1
Nàng Đát Kỷ khoe vẻ đẹp quyến rũ bất chấp tuổi ngoại ngũ tuần. 

"Nàng Đát Kỷ" khoe vẻ đẹp quyến rũ bất chấp tuổi ngoại ngũ tuần. 

Đát Kỷ Ôn Bích Hà vui chơi ở Nha Trang  - 3
Trên trang cá nhân, Ôn Bích Hà nhận được nhiều lời hỏi thăm của fan Việt Nam về chuyến đi.

Trên trang cá nhân, Ôn Bích Hà nhận được nhiều lời hỏi thăm của fan Việt Nam về chuyến đi.

Đát Kỷ Ôn Bích Hà vui chơi ở Nha Trang  - 5
Diễn viên Ôn Bích Hà từng tiết lộ bí quyết đẹp quên thời gian của cô là tập luyện, dinh dưỡng hợp lý. Cô cũng chọn lựa không sinh con, mà chỉ nhận con nuôi. 

Diễn viên Ôn Bích Hà từng tiết lộ bí quyết đẹp "quên thời gian" của cô là tập luyện, dinh dưỡng hợp lý. Cô cũng chọn lựa không sinh con, chỉ nhận con nuôi. 

Một hình ảnh của Ôn Bích Hà được khán giả Việt Nam ghi lại. Ôn Bích Hà được mệnh danh là bông hồng lửa Hong Kong nhờ thành công của bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô ghi dấu ấn qua nhiều phim như Biến động kinh hồn, Đát Kỷ Trụ Vương...

Một hình ảnh của Ôn Bích Hà được khán giả Việt Nam ghi lại. Ôn Bích Hà được gọi là "bông hồng lửa" Hong Kong nhờ thành công của bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô ghi dấu ấn qua nhiều phim như "Biến động kinh hồn", "Đát Kỷ Trụ Vương"...

Nguyễn Hương (Ảnh: Weibo)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?