Ôn Bích Hà lần đầu đóng cảnh hôn đồng tính

Trong phim 'Cánh hoa rơi', người đẹp Hong Kong có nụ hôn đồng giới với diễn viên đáng tuổi con gái và có nhiều cảnh nóng bỏng với nam diễn viên kém 14 tuổi. 

Thứ sáu, 5/7/2019, 08:59 (GMT+7)

Hôm 4/7, Ôn Bích Hà tham dự tiệc đóng máy phim điện ảnh Cánh hoa rơi. Nàng "Đát Kỷ" hé lộ, vai nữ chính trong phim này là một thử thách lớn với cô về tâm lý. Cô có nhiều cảnh "giường chiếu" nóng bỏng với ca sĩ Quan Trí Bân kém cô 14 tuổi.

Ôn Bích Hà đóng cặp nam ca sĩ kém 14 tuổi. 

Ôn Bích Hà đóng cặp nam ca sĩ kém 14 tuổi. 

Bộ phim cũng đánh dấu lần đầu tiên Ôn Bích Hà thể hiện nụ hôn đồng giới trên phim. Bạn diễn với cô trong cảnh này là người mẫu - diễn viên Trần Hán Na sinh năm 1993, đáng tuổi con gái cô. Nữ diễn viên kể, ban đầu cả hai đều cảm thấy ngượng ngùng, không nhịn được cười. Nhưng sau khi nhập vai, cô cảm thấy thoải mái và hài lòng với cảm giác ngọt ngào cảnh phim mang lại. 

Ôn Bích Hà và Trần Hán Na trong một cảnh quay của phim. 

Ôn Bích Hà và Trần Hán Na trong một cảnh quay của phim. 

30/7 là sinh nhật lần thứ 53 của Ôn Bích Hà. Vì vậy đoàn phim Cánh hoa rơi tổ chức sinh nhật bất ngờ cho cô ngay trong sự kiện đóng máy phim. Trong những ngày tới, người đẹp sẽ quảng bá cuốn sách ảnh nude cá nhân phát hành gần đây. Sau đó, cô sẽ sang Mỹ thăm người nhà và nghỉ hè, trước khi bắt tay vào phim mới tại Bắc Kinh. 

Ôn Bích Hà bất ngờ được đồng nghiệp tổ chứ sinh nhật. 

Ôn Bích Hà bất ngờ được đồng nghiệp tổ chức sinh nhật. 

Phong Kiều (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?