Thứ hai, 7/10/2019, 20:50 (GMT+7)

Ôn Bích Hà kỷ niệm 19 năm ngày cưới

Nhật BảnVợ chồng diễn viên Ôn Bích Hà đưa nhau sang Hokkaido nhân kỷ niệm 19 năm hôn nhân mặn nồng.

Trên trang cá nhân, diễn viên Ôn Bích Hà chia sẻ hình ảnh hai vợ chồng ở Hokkaido trong những ngày tháng 10 và tiết lộ, cô cùng ông xã "trốn" con trai Xavier đi chơi. Cặp đôi đã có những phút giây tuyệt vời giữa thiên nhiên khi cùng nhau dạo chơi trên những cánh đồng rộng lớn, tận hưởng sự yên tĩnh của vạn vật: "Tôi muốn chọn một nơi thoải mái, xa lánh ồn ào để kỷ niệm ngày cưới, vì thế hai vợ chồng đã quyết định đến Hokkaido. Mỗi lần đến đây, tôi đều yêu thích khung cảnh thiên nhiên nơi này và cảm thấy vô cùng dễ chịu. Tôi đắm mình trong suối nước nóng, thưởng thức những món đồ ăn tươi ngọt".

Ôn Bích Hà sang nước ngoài kỷ niệm hôn nhân. 

Ôn Bích Hà sang nước ngoài kỷ niệm hôn nhân. 

Sau chuyến đi, Ôn Bích Hà trở về Hong Kong, tiếp tục lịch trình quảng bá bộ phim mới.  

Ôn Bích Hà được gọi là "bông hồng lửa" Hong Kong nhờ thành công của bộ phim cùng tên. Ngoài ra, cô ghi dấu ấn qua nhiều phim như Biến động kinh hồn, Đát Kỷ Trụ Vương... Cô kết hôn với doanh nhân Hà Tổ Quang năm 2000, có một cuộc sống hôn nhân êm đềm. Không sinh con nên năm 2010, hai người nhận nuôi một bé trai.

Ôn Bích Hà khoe vóc dáng. 

Ôn Bích Hà khoe vóc dáng. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?