Thứ ba, 2/7/2013, 13:00 (GMT+7)

'Ốc' Thanh Vân khó diễn cảnh ăn kem

Mỗi lần đóng cảnh phải ăn kem lạnh, MC xinh đẹp đều bị ê buốt răng, điều này ảnh hưởng phần nào tới diễn xuất của cô.

Clip về sự cố "'Ốc' Thanh Vân không thể hoàn thành vai diễn' trong bộ phim vừa bấm máy lan tỏa với tần suất cao trên các trang mạng xã hội. Nhiều câu hỏi được đặt ra như: Nguyên nhân nào khiến một diễn viên diễn xuất tốt như Thanh Vân không thể hoàn thành vai diễn? Vì sao cô lại có phản ứng như vậy với món kem mát lạnh? Có phải cô không ăn được kem hay cô đang gặp vấn đề về răng ê buốt?... Nàng "Ốc" đã mau chóng chia sẻ về vấn đề này.

- Chào Vân, chúc mừng chị đã hoàn thành "thiên chức" của mình và quay trở lại với sân khấu. Lần quay trở lại này có khác gì so với trước đây?

- Thật sự tôi rất vui vì được quay lại sân khấu, được tiếp tục sống với niềm đam mê sau hơn hai tháng "nhập vai" mẹ hiền. Tôi cũng đã có khá nhiều kế hoạch, dự án cho lần trở lại này và hy vọng sẽ có cơ hội cống hiến nhiều hơn, mang lại nhiều niềm vui hơn cho khán giả.

'Ốc

'Ốc' Thanh Vân hạnh phúc khi giờ cô đã có 'đủ nếp, đủ tẻ', có sự ủng hộ, động viên từ ông xã, gia đình hai bên cùng khán giả.

- Công việc của chị vốn phải di chuyển nhiều, thời gian cũng không mấy ổn định, trong khi con gái còn quá nhỏ, chị có cảm thấy khó khăn khi cùng lúc hoàn thành cả việc công lẫn việc tư?

- Tôi may mắn cò sự hỗ trợ đắc lực của bà ngoại nên cũng không quá vất vả. Tuy nhiên, vì chủ trương nuôi con bằng sữa mẹ nên đôi khi tôi cũng gặp khó khăn khi đi diễn, đi show bên ngoài.

- Chị có thể chia sẻ một chút về cuộc sống hiện tại?

- Tôi khá may mắn vì có đủ cả trai lẫn gái. Hai bé Coca và Cola (tên thân mật của bé gái thứ hai của Thanh Vân) ngoan lắm, rất ít khi quấy khóc để mẹ yên tâm đi làm (cười). Hiện tại, tôi thật sự thấy rất hạnh phúc và mãn nguyện với những gì đang có. Tôi có sự động viên, đồng hành trong mọi hoàn cảnh từ ông xã, sự giúp đỡ của ba mẹ và ủng hộ của khán giả. Tôi chỉ mong mình có thêm nhiều cơ hội để cống hiến, không làm phụ lòng mong đợi của gia đình và tình cảm khán giả dành cho mình.

- Nói đến công việc, mới đây, một đoạn video clip ghi lại sự cố ngoài mong muốn của chị được đăng tải khá rộng rãi trên các trang mạng, chị có hay biết việc này?

- Tôi có biết. Đoạn clip này do một đồng nghiệp ghi lại vì hiếm khi thấy gương mặt tôi buồn cười như vậy nên nghĩ nó sẽ khá thú vị và hài hước nên mới "up" lên mạng như một món quà mừng tôi trở lại phim trường. Tôi không ngờ clip lại được lan truyền và thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy.

thanhvan3-671516-1372736924_600x0.jpg

Cô rất e ngại khi mỗi lần phải đóng cảnh ăn kem vì răng hay bị ê buốt.

- Trong đoạn clip, chị gần như không thể tận hưởng sự ngon ngọt, mát lạnh và tràn ngập yêu thương từ muỗng kem mà "con gái" đã dành cho mình. Mọi người cho rằng chị không thể ăn kem hoặc đang có vấn đề lớn về răng miệng. Lại cũng có người cho rằng chị thiếu khả năng diễn xuất. Vậy đâu mới là sự thật?

- (Cười) Đây là bí mật của tôi. Sự thật, răng của tôi rất nhạy cảm, bình thường thì không sao nhưng nếu bất ngờ ăn các món chua, lạnh, nóng hay cay, răng sẽ bị ê buốt liền. Sự cố vừa rồi không phải là lần đầu tiên. Trước đây, tôi từng gặp trường hợp tương tự khi trong kịch bản có cảnh quay phải ăn, uống với món cay, lạnh. Trong cảnh quay vừa rồi, dù đã chuẩn bị tâm lý trước nhưng do kem quá lạnh, tôi lại mới sinh xong, răng chưa khỏe như cũ, cộng với việc bé Như - con gái trong phim, múc cho tôi muỗng kem khá nhiều nên khi ăn vào là tôi bị ê buốt ngay.

- Vậy triệu chứng ê buốt đó có ảnh hưởng nhiều đến việc diễn xuất của chị không?

- Thật ra là cũng có, mặc dù không nghiêm trọng nhưng đôi khi nó khiến tôi mất tập trung, không thể nhập vai một cách hoàn hảo. Cũng may là mọi người biết và thông cảm, chỉ cho tôi ăn những món ăn ít lạnh, ít chua nhất để có thể diễn tròn vai. Điều mà tôi lo nhất là ảnh hưởng của chứng ê buốt này đến sức khỏe răng miệng của mình về sau thôi, vì "cái răng, cái tóc là góc con người", không may "cái góc" đó lung lay hay hư hỏng thì mệt lắm.

Hải My

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao