Thứ ba, 8/10/2019, 15:34 (GMT+7)

Ốc Thanh Vân casting 'Lật mặt 5'

TP HCMCác diễn viên nổi tiếng Ốc Thanh Vân, Huỳnh Đông, Tiết Cương cùng tham gia thử vai trong phim 'Lật mặt 5' của vợ chồng Lý Hải.

Ốc Thanh Vân là một trong các ứng viên cạnh tranh cho vai nữ chính của bộ phim hành động. 

Ốc Thanh Vân là một trong các ứng viên cạnh tranh cho vai nữ chính của bộ phim hành động. 

Nữ diễn viên tạo dáng thân thiết bên nhà sản xuất - diễn viên Minh Hà. 

Nữ diễn viên tạo dáng bên nhà sản xuất Minh Hà. 

Theo lời đạo diễn Lý Hải, Ốc Thanh Vân cùng nhiều ứng viên khác phải cạnh tranh công bằng tại buổi casting. Anh cho rằng, nhiều gương mặt trẻ tiềm năng có thể được khai quật, còn các ngôi sao diễn xuất tốt nhưng không chắc phù hợp nhân vật trong kịch bản. Hơn nữa, phim đòi hỏi nhiều cảnh hành động mạo hiểm nên anh muốn tuyển chọn diễn viên kỹ lưỡng.

Theo lời đạo diễn Lý Hải, Ốc Thanh Vân cùng nhiều ứng viên khác phải cạnh tranh công bằng tại buổi casting. Anh cho rằng nhiều gương mặt trẻ tiềm năng có thể được "khai quật", còn các ngôi sao diễn xuất tốt nhưng không chắc phù hợp nhân vật trong kịch bản. Hơn nữa, phim đòi hỏi nhiều cảnh hành động mạo hiểm nên anh muốn tuyển chọn diễn viên kỹ lưỡng.

Ốc Thanh Vân bắt cặp diễn chung với một diễn viên nhí. 

Ốc Thanh Vân bắt cặp diễn chung với một diễn viên nhí. 

Cô không thể nhịn cười khi đóng chung với đồng nghiệp Huỳnh Đông. 

Cô không thể nhịn cười khi đóng chung với đồng nghiệp Huỳnh Đông. 

Lật mặt 5 chưa được đặt tên chính thức nhưng đã hoàn tất kịch bản thuộc thể loại hành động - hài và chọn được bối cảnh trải dài nhiều tỉnh thành miền Tây. Phim ấn định ra rạp vào dịp lễ 30/4/2020. Trong vai trò nhà sản xuất, Minh Hà hỗ trợ ông xã tại sự kiện casting. Cặp vợ chồng ngôi sao nhận được hơn 1000 đơn đăng ký từ các ứng viên thuộc nhiều lứa tuổi.

Lật mặt 5 chưa được đặt tên chính thức nhưng đã hoàn tất kịch bản thuộc thể loại hành động - hài và chọn được bối cảnh trải dài nhiều tỉnh thành miền Tây. Phim ấn định ra rạp vào dịp lễ 30/4/2020. Trong vai trò nhà sản xuất, Minh Hà hỗ trợ ông xã tại sự kiện casting. Cặp vợ chồng ngôi sao nhận được hơn 1.000 đơn đăng ký từ các ứng viên thuộc nhiều lứa tuổi.

Tiết Cương (ngoài cùng bên trái), Ốc Thanh Vân và Huỳnh Đông tham gia thử vai trong phim mới của Lý Hải. 

Tiết Cương (ngoài cùng bên trái) cùng Ốc Thanh Vân và Huỳnh Đông tham gia thử vai trong phim mới của Lý Hải. 

Tiết Cương trổ tài chơi ghi-ta trong buổi thử vai. Anh từng góp mặt trong phần 4 của loạt phim Lật mặt có tựa đề Nhà có khách (chiếu tháng 4/2019) với một vai khách mời bí ẩn và hài hước. 

Tiết Cương trổ tài chơi guitar trong buổi thử vai. Anh từng góp mặt trong phần 4 của loạt phim Lật mặt tựa đề Nhà có khách (chiếu tháng 4/2019) với một vai khách mời bí ẩn và hài hước. 

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả