Chủ nhật, 11/8/2019, 07:43 (GMT+7)

Oanh Yến hội ngộ 'gái quê' Lê Thị Phương

Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 Oanh Yến trò chuyện tíu tít với chân dài Lê Thị Phương khi cả hai gặp gỡ trong một sự kiện tổ chức tại TP HCM.

[CaptionGiải thưởng Đỉnh cao ngành làm đẹp hoàn cầu  Tối qua, tại sự kiện của PMU UNIVERSE AWARDS 2019, tân nữ hoàng sắc đẹp thế giới Maria Hồ Oanh Yến đã diện bộ trang phục của NTK Dexnol- người anh thân thiêt trong nghề hơn 10 năm qua của cô.

Oanh Yến diện váy voan xếp tầng của nhà thiết kế Dexnol khoe vai trần khi dự giải thưởng 'Đỉnh cao ngành làm đẹp hoàn cầu' lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Bà mẹ 5 con tự tin với vóc dáng thon thả, thần thái tươi trẻ, rạng ngời.

Bà mẹ 5 con tự tin với vóc dáng thon thả, thần thái tươi trẻ, rạng ngời.

Chiếc váy giúp cô phô trọn lưng trần sexy trước ống kính.

Chiếc váy giúp cô phô trọn lưng trần sexy trước ống kính.

Oanh Yến vui vẻ hội ngộ gái quê Lê Thị Phương. Sau khi kết hôn và sinh con, nữ người mẫu chuyển hướng làm kinh doanh, ít tham dự các hoạt động của làng giải trí.

Oanh Yến vui vẻ hội ngộ 'gái quê' Lê Thị Phương. Sau khi kết hôn và sinh con, nữ người mẫu chuyển hướng làm kinh doanh, ít tham dự các hoạt động của làng giải trí.

Hai bà mẹ bỉm sữa tíu tit trò chuyện về gia đình, chồng con và công việc hiện tại. 

Hai bà mẹ bỉm sữa tíu tit trò chuyện về gia đình, chồng con và công việc hiện tại. 

Oanh Yến và Lê Thị Phương là những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt gần 10 năm trước. Sau khi kết hôn và làm mẹ, hai người đẹp đều chọn lui về chăm sóc cho tổ ấm riêng.

Oanh Yến và Lê Thị Phương là những gương mặt quen thuộc của showbiz Việt gần 10 năm trước. Sau khi kết hôn và làm mẹ, hai người đẹp đều chọn lui về chăm sóc cho tổ ấm riêng.

MC Kiều Ngân khoe vòng một lấp ló với thiết kế xẻ cổ sâu. Cô dẫn dắt cuộc thi dành cho các chuyên gia làm đẹp.

MC Kiều Ngân khoe vòng một lấp ló với thiết kế xẻ cổ sâu. Cô dẫn dắt sự kiện dành cho các chuyên gia làm đẹp.

[Caption Sau khi nhận bằng master class cho ngành làm đẹp điêu khắc, phun xăm qua quá trình theo học thầy Kevin Lê Quang Tuấn Anh- CEO KevinLe Academy _ Chuyên Gia Diễn Giả Quốc Tế- Phó Ban Chuyên Môn Ban Thẫm Mỹ Việt Nam, và dành hết 2 ngày cho lớp Masterclass & cuộc thi Best Artist Awards ng sự kiện của PMU UNIVERSE AWARDS 2019.

Oanh Yến cao nổi trội khi chụp ảnh cùng chuyên gia trang điểm Kevin Lê (mặc vest) và các khách mời khác ở sự kiện. Cô tiết lộ đã nhận bằng chuyên gia về điêu khắc, phun xăm. Kevin Lê là thầy dạy làm đẹp của Oanh Yến. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả