Chủ nhật, 16/2/2020, 08:29 (GMT+7)

Nữ MC Anh 40 tuổi tự tử

AnhNgôi sao truyền hình Caroline Flack tự tử tại nhà riêng ở London hôm 15/2, vài tuần trước khi phải ra tòa vì tội hành hung bạn trai.

Ngay trong ngày cựu host chương trình truyền hình thực tế Love Island qua đời, đại diện gia đình cô chia sẻ trên The Sun : "Chúng tôi có thể xác nhận rằng Caroline của chúng tôi đã qua đời vào hôm nay, 15/2. Chúng tôi sẽ yêu cầu báo chí tôn trọng sự riêng tư của gia đình vào lúc khó khăn này".

Caroline Flack

Người đẹp Caroline Flack.

Từ thông tin do luật sư của gia đình Caroline cung cấp, The Independent tuyên bố rằng nguyên nhân cái chết của cô là do tự tử.

Tháng 12/2019, Caroline bị bắt vì hành hung bạn trai - vận động viên quần vợt Lewis Burton. Nữ MC bị cấm liên lạc với Lewis sau khi anh này buộc tội cô dùng một chiếc đèn đánh vào đầu mình. Tuy nhiên, cô không nhận tội và được tại ngoại chờ ngày xét xử vào tháng 3 này. Vụ việc gây xôn xao dư luận, khiến êkíp sản xuất chương trình Love Island quyết định gạch tên Caroline khỏi vai trò host.

Hôm 14/2, một ngày trước khi Caroline qua đời, Lewis Burton đăng ảnh chụp cùng bạn gái lên Instagram kèm dòng chữ: "Chúc mừng Lễ tình nhân. Yêu em".

Vận động viên quần vợt Lewis Burton đăng ảnh hạnh phúc bên Caroline chỉ một ngày trước khi cô tự tử.

Vận động viên quần vợt Lewis Burton đăng ảnh hạnh phúc bên Caroline chỉ một ngày trước khi cô tự tử.

Nữ MC 40 tuổi được bạn bè mô tả là "cảm thấy cô độc", "không thể tìm thấy lối thoát", đồng thời phải vật lộn với sức khỏe tâm thần của mình và sử dụng thuốc chống trầm cảm trước khi tìm tới cái chết, theo Mail.

Caroline Louise Flack sinh ngày 9/11/1979, là một người dẫn chương trình phát thanh và truyền hình người Anh. Cô bắt đầu sự nghiệp với tư cách diễn viên, góp mặt trong Bo' Selecta! năm 2002 và kể từ đó đã dẫn dắt nhiều chương trình như I'm a Celebrity...Get Me Out of Here!, The Xtra Factor...

Studs

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao