Nữ hoàng Trang sức 2017 Mỹ Duyên tái xuất với phim ngắn

Nửa năm sau khi đăng quang, người đẹp gia nhập giới giải trí với vai cô gái bị ung thư trong phim 'Hẹn biển'.

Thứ năm, 31/5/2018, 11:45 (GMT+7)
Đoạt ngôi Nữ hoàng Trang sức vào cuối năm 2017, Mỹ Duyên không lập tức tham gia hoạt động showbiz mà dành nửa năm để rèn luyện và lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân. Cô sinh năm 1994, sở hữu hình thể với số đo 86-60-92 cùng chiều cao 173cm, 52kg. Trước khi đăng quang Nữ hoàng Trang sức 2017, cô từng giành Á hậu 1 cuộc thi Người đẹp Xứ dừa 2016. Người đẹp có tuổi thơ kém may mắn khi ba mẹ ly hôn từ nhỏ, chủ yếu sống với bà ngoại và dì. 

Đoạt ngôi 'Nữ hoàng Trang sức' vào cuối năm 2017, Mỹ Duyên không lập tức tham gia showbiz mà dành nửa năm để rèn luyện và lựa chọn hướng đi phù hợp với bản thân. Cô sinh năm 1994, sở hữu hình thể với số đo 86-60-92 cùng chiều cao 173cm, 52kg. Trước khi đăng quang 'Nữ hoàng Trang sức 2017', cô từng là Á hậu 1 cuộc thi 'Người đẹp Xứ dừa 2016'. Cô có tuổi thơ kém may mắn khi ba mẹ ly hôn từ nhỏ và chủ yếu sống với bà ngoại, dì ruột.

Sau thời gian im ắng, mới đây Mỹ Duyên đã tái xuất trong phim ngắn Hẹn biển của đạo diễn Kelvin Lê. Bộ phim nói về câu chuyện tình đẫm nước mắt của một cặp đôi khi cô gái ra đi vì căn bệnh ung thư, để lại nỗi đau đớn cho chàng trai. 

Sau thời gian im ắng, mới đây Mỹ Duyên đã tái xuất trong phim ngắn 'Hẹn biển' của đạo diễn Kelvin Lê. Bộ phim nói về câu chuyện tình đẫm nước mắt của một cặp đôi khi cô gái ra đi vì căn bệnh ung thư, để lại nỗi đau đớn cho chàng trai. 

Mỹ Duyên chia sẻ, suốt 3 ngày quay phim tại Cam Ranh, cô và ê kíp gặp nhiều vất vả khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng 36 độ C. Ngoài ra, đoàn phim phải di chuyển liên tục giữa các bối cảnh nên không ít thành viên đã say nắng, say sóng.

Mỹ Duyên chia sẻ, suốt 3 ngày quay phim tại Cam Ranh, cô và êkíp gặp nhiều vất vả khi làm việc dưới thời tiết nắng nóng 36 độ C. Ngoài ra, đoàn phim phải di chuyển liên tục giữa các bối cảnh nên không ít thành viên đã say nắng, say sóng.

Là một diễn viên không chuyên, Mỹ Duyên cũng gặp áp lực lớn khi thể hiện những phân đoạn lột tả tâm trạng suy sụp của nhân vật trong giai đoạn mắc bệnh ung thư, tóc rụng gần hết. 

Là một diễn viên không chuyên, Mỹ Duyên cũng gặp áp lực lớn khi thể hiện những phân đoạn lột tả tâm trạng suy sụp của nhân vật trong giai đoạn mắc bệnh ung thư, tóc rụng gần hết. 

Tôi đã rất nỗ lực nhập tâm vào nhân vật để diễn tả nỗi đau của cô gái khi nói lời cuối cùng trước lúc lìa xa bạn trai. Ước mong duy nhất của cô ấy là chàng trai ở lại sẽ không bị ám ảnh về sự ra đi của mình, người đẹp tâm sự. 

"Tôi đã rất nỗ lực nhập tâm vào nhân vật để diễn tả nỗi đau của cô gái khi nói lời cuối cùng trước lúc lìa xa cuộc đời. Ước mong duy nhất của cô ấy là chàng trai ở lại sẽ không bị ám ảnh về sự ra đi của mình", người đẹp tâm sự. 

Nhận xét về Nữ hoàng Trang sức 2017, đạo diễn Kelvin Lê cho biết, Mỹ Duyên là cô gái giản dị, dễ gần. Dù thời tiết oi bức nhưng cô vẫn làm việc hết mình trong mỗi cảnh quay. 

Nhận xét về Nữ hoàng Trang sức 2017, đạo diễn Kelvin Lê cho biết, Mỹ Duyên là cô gái giản dị, dễ gần. Dù thời tiết oi bức nhưng cô vẫn làm việc hết mình trong mỗi cảnh quay. 

Thông qua câu chuyện tình buồn của đôi trai gái, phim Hẹn biển muốn đề cao hành trình sự sống. Khi còn ở trên đời, người ta vẫn nghĩ mình có nhiều thời gian, cơ hội. Nhưng cuộc đời là một phép trừ, hôm nay tay trong tay, ngày mai đã âm dương đôi ngả. Ai rồi cũng phải kết thúc hành trình ở cõi dương gian, chỉ khác hành trình của mỗi người là ngắn hay dài. Vì vậy, hãy sống trọn vẹn từng giây phút và trân trọng, nâng niu những gì mình đang có, Mỹ Duyên bộc bạch. 

Thông qua câu chuyện tình buồn của đôi trai gái, phim 'Hẹn biển' muốn đề cao hành trình sự sống. "Khi còn ở trên đời, người ta vẫn nghĩ mình có nhiều thời gian, cơ hội. Nhưng cuộc đời là một phép trừ, hôm nay tay trong tay, ngày mai đã âm dương đôi ngả. Ai rồi cũng phải kết thúc hành trình ở cõi dương gian, chỉ khác hành trình của mỗi người là ngắn hay dài. Vì vậy, hãy sống trọn vẹn từng giây phút và trân trọng, nâng niu những gì mình đang có", Mỹ Duyên bộc bạch. 

Bộ phim ngắn có rất nhiều cảnh quay về thiên nhiên biển đảo tỉnh Khánh Hòa để quảng bá cho du lịch. 

Bộ phim ngắn có rất nhiều cảnh quay về thiên nhiên biển đảo tỉnh Khánh Hòa để quảng bá du lịch. 

Ảnh: Ngọc Đinh

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?