'Nữ hoàng nhạc phim' Trương Bích Thần phủ nhận cướp chồng

Đơn vị quản lý của ca sĩ Trung Quốc Trương Bích Thần hôm 11/8 lên tiếng bác bỏ tin đồn cô yêu Trương Kiệt, chồng MC Tạ Na.   

Thứ hai, 12/8/2019, 12:08 (GMT+7)

Công ty quản lý của ca sĩ Trương Bích Thần (Zhang Bichen) đưa ra thông báo trên Weibo, gần đây nhiều người sử dụng Internet phát tán thông tin Trương Bích Thần phá hoại hôn nhân của người khác. Những chuyện thêu dệt này gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của nữ ca sĩ. "Chúng tôi sẽ giao phó cho pháp luật xử lý những trường hợp còn gieo rắc thông tin sai sự thật, làm tổn thương danh dự nghệ sĩ", phía này nói. 

Ca sĩ Trương Bích Thần. 

Ca sĩ Trương Bích Thần. 

Trước đó, làng giải trí rộ lên thông tin Trương Bích Thần lén lút quan hệ với ca sĩ Trương Kiệt - chồng của người dẫn chương trình Tạ Na khi MC này sinh con. Từ trước tới nay, vợ chồng Tạ Na - Trương Kiệt nổi tiếng là "điểm 10" của showbiz bởi hôn nhân hạnh phúc, nhất là khi cặp song sinh của hai người chào đời sau 7 năm họ kết hôn. Vì thế, tin đồn khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí chưa rõ sự thật đã chỉ trích Trương Bích Thần dữ dội. 

Vợ chồng Trương Kiệt - Tạ Na. 

Vợ chồng Trương Kiệt - Tạ Na. 

Trương Bích Thần sinh năm 1989, người Thiên Tân, Trung Quốc. Cô nổi tiếng với nhiều bản hit là nhạc phim, nên được khán giả gọi là "Nữ hoàng nhạc phim Trung Quốc". Tên tuổi cô được ghi dấu với ca khúc Lạnh lẽo - phim Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, hay Đã từng chờ đợi đầy sự kiên định không nỡ rời xa trong phim điện ảnh Trăng sáng bao giờ cóHuyết như mặc trong phim Phù Dao hoàng hậu... 

Trương Bích Thần hát "Lạnh lẽo"
 
 

Trương Bích Thần hát "Lạnh lẽo"

 Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?