Nữ giáo sư lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò Brad Pitt

Neri Oxman khẳng định cô rất hâm mộ tài tử 'Fury' nhưng hai người đơn thuần chỉ là bạn bè.

Thứ ba, 9/10/2018, 09:40 (GMT+7)

Vào đầu năm nay, Brad Pitt bị đồn phải lòng nữ giáo sư xinh đẹp Neri Oxman của Viện công nghệ Massachusetts (MIT). Tin đồn càng được thổi bùng lên khi một số sinh viên đăng ảnh chụp Brad đứng cạnh Neri Oxman bên ngoài phòng nghiên cứu của nữ giáo sư vào cuối năm 2017.

Brad Pitt và giáo sư Neri Oxman.

Brad Pitt và giáo sư Neri Oxman.

Hai người trong cuộc giữ im lặng suốt thời gian qua, tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn mới đây trên tạp chí New York Times, Neri Oxman đã quyết định chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ của họ. Nữ kiến trúc sư 42 tuổi người Israel nhấn mạnh rằng cô và Brad Pitt chỉ là bạn bè và là đối tác trong công việc. Thực tế,Neri đang hẹn hò William A. Ackman - nhà tài trợ quỹ phòng hộ.

Neri Oxman ngợi ca Brad Pitt là một diễn viên đích thực của Hollywood. "Anh ấy hội tụ cả sự hợp thời lẫn giá trị kinh điển, đó là tất cả những gì điện ảnh cần", Neri nhận xét. Nữ giáo sư cũng tiết lộ cô rất hâm mộ phim ảnh và là fan của nhà làm phim Federico Fellini và Ingmar Bergman.

Neri đã gặp Brad Pitt khi anh đến Viện Công nghệ MIT để tìm hiểu về một dự án kiến trúc. Tài tử vốn có công việc tay ngang là thiết kế nội thất và quy hoạch đô thị. Neri cho biết cô rất vui nếu có cơ hội cộng tác với Brad Pitt dự án kiến trúc trong tương lai.

Neri chụp ảnh với Brad Pitt tại Viện công nghệ Massachusetts vào tháng 11/2017.

Neri chụp ảnh với Brad Pitt tại Viện công nghệ Massachusetts vào tháng 11/2017.

Neri Oxman kể rằng, khi tin đồn yêu Brad Pitt phát tán, rất nhiều paparazzi đã bám theo cô để chụp hình. Nữ giáo sư không cảm thấy phiền phức lắm mà nhân cơ hội này, cô đã quảng bá các bài giảng vật lý học của Feynman cũng như chiếc đĩa ghi vàng (Golden Record) - vật được đưa lên Sao Hỏa vào năm 1977 với những hình ảnh và thông điệp từ trái đất gửi gắm tới người ngoài hành tinh. Neri luôn mang theo những món đồ đó bên người để các tay săn ảnh chụp hình đăng báo.

Brad Pitt đã bị đồn hẹn hò với nhiều bóng hồng khác nhau từ khi ly hôn Angelina Jolie vào tháng 9/2016. Một số người đẹp đã lên bác bỏ tin đồn này như Marion Cotillard, Kate Hudson, Jennifer Lawrence.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?