Thứ tư, 5/2/2020, 11:54 (GMT+7)

Nữ diễn viên 'Phép thuật' ung thư vú giai đoạn 4

Shannen Doherty cho biết, căn bệnh ung thư của cô lại tái phát ở giai đoạn cuối sau một thời gian thuyên giảm.

"Trong vài ngày hoặc một tuần tới, tin tức tôi bị ung thư giai đoạn 4 sẽ lộ ra. Bởi vậy tôi muốn tự mình chia sẻ hơn là để các bạn phải nghe tin từ người khác. Căn bệnh của tôi đã trở lại", nữ diễn viên 48 tuổi tiết lộ trên chương trình ABC News ngày 4/2. Shannen giải thích rằng, hồ sơ bệnh án của cô sẽ bị rò rỉ vì cô đang theo đuổi một vụ kiện với công ty bảo hiểm.

Nữ diễn viên Shannen Doherty.

Nữ diễn viên Shannen Doherty.

Shannen - ngôi sao nổi tiếng với vai chị cả Prue Halliwell của phim truyền hình Phép thuật - được chẩn đoán mắc ung thư vú vào năm 2015. Sau một thời gian điều trị tích cực, năm 2017, Shannen thông báo rằng bệnh tình đã thuyên giảm. Nhưng gần một năm nay, cô đã âm thầm chiến đấu với bệnh tật lần nữa, thậm chí dù vẫn tiếp tục quay phần mới của bộ phim Beverly Hills, 90210. Shannen nỗ lực thực hiện bộ phim này để tưởng nhớ đồng nghiệp Luke Perry qua đời vào năm ngoái.

"Thật kỳ lạ đối với tôi khi được chẩn đoán và sau đó lại có vẻ khỏe mạnh để tiến về phía trước. Tôi đã rất bàng hoàng trước cái chết của Luke và ít nhất, tôi muốn vinh danh anh ấy trong bộ phim này. Tôi nghĩ mình vẫn chưa làm đủ", nữ diễn viên tâm sự.

Shannen vẫn đang làm việc 16 tiếng mỗi ngày. Cô muốn truyền niềm tin, nghị lực tới những người cùng cảnh ngộ: "Mọi người có thể nhìn tôi và nói: 'Ôi lạy Chúa, cô ấy có thể làm việc, những người ung thư giai đoạn 4 vẫn có thể làm việc'. Cuộc sống của chúng ta không kết thúc khi chúng ta nhận được chẩn đoán đó. Chúng ta vẫn còn nhiều việc để làm".

Shannen đăng ảnh điều trị ung thư năm 2016.

Shannen đăng ảnh điều trị ung thư năm 2016.

Tuy nhiên không phải lúc nào Shannen cũng có thể lạc quan đối diện với căn bệnh hiểm nghèo này. Cô trải lòng: "Tôi không nghĩ rằng mình có thể 'tiêu hóa' được nó. Đó là một viên thuốc đắng phải nuốt trôi theo nhiều nghĩa. Có những ngày tôi tự hỏi: 'Tại sao lại là mình?' Và những ngày khác tôi lại hỏi: 'Tại sao lại không phải là mình? Còn ai khác nữa bị không? Còn ai bên cạnh tôi đang phải chịu đựng?'. Thú thực, điều tôi lo ngại trước tiên khi nhận được tin là không biết sẽ phải nói chuyện đó với mẹ mình và chồng mình như thế nào".

Nữ diễn viên 'Phép thuật' ung thư vú giai đoạn 4
 
 

Shannen Doherty chia sẻ về căn bệnh ung thư trong chương trình ABC News

Shannen Doherty kết hôn với nhiếp ảnh gia Kurt Iswarienko năm 2011. Trước đó, cô đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ với tay chơi poker Rick Salomon và nam diễn viên Ashley Hamilton.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?