Thứ ba, 27/8/2013, 12:08 (GMT+7)

Nữ diễn viên 'Ma trận' tan vỡ cuộc hôn nhân 14 năm

Người đẹp gốc Italy Monica Bellucci vừa thông báo ly hôn tài tử Pháp, Vincent Cassel.

monica1-1377578320.jpg
Monica Bellucci và chồng đã đường ai nấy đi.

Đại diện của Monica Bellucci xác nhận trên E! News, cô và chồng đã thống nhất ly hôn, kết thúc 14 năm chung sống bên nhau. Cặp đôi có hai cô con gái là Deva 8 tuổi và Leonie 3 tuổi.

Hôn nhân của họ đã có dấu hiệu tan vỡ từ nhiều tháng trước. Trong cuộc phỏng vấn tới tạp chí Grazia hồi tháng 4, nữ diễn viên 48 tuổi chia sẻ: "Chúng tôi không biết hôn nhân của mình sẽ kéo dài bao lâu nữa. Hôm nay nó vẫn tốt đẹp nhưng trong vòng một năm nữa, tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra".

Thời điểm đó, Vincent Cassel, 46 tuổi, tâm sự trên tờ Closer của Anh: "Vợ tôi và tôi là những 'giống loài' khác nhau. Đó là chìa khóa giúp cho chúng tôi gắn bó 18 năm qua....".

Vincent và Monica quen nhau trên trường quay phim L'appartement năm 1996. 4 năm sau đó, người đẹp Italy và tài tử Pháp tổ chức đám cưới lãng mạn ở Monaco. Monica từng tiết lộ rằng, không giống hầu hết các cặp vợ chồng khác, cô và đức lang quân không quá ràng buộc nhau. Ngôi sao phim Ma trậnNhiệm vụ bất đăc dĩ thổ lộ: "Tôi chưa bao giờ dính dáng tới những lời chọn của anh ấy và Vincent cũng vậy. Chúng tôi rất độc lập và sống trong những thế giới khác nhau. Anh ấy có bạn bè riêng trong khi tôi chơi với những người bạn khác".

monica2-1377578320.jpg
Monica và chồng từng chấp nhận rất nhiều khác biệt của nhau để chung sống hạnh phúc 14 năm qua.

Có lẽ sự khác biệt về văn hóa và đất nước đã khiến vợ chồng Monica sống tách biệt như vậy. Cặp đôi cũng thường xuyên xa nhau vì đóng phim ở nhiều quốc gia. Hiện tại, Monica quay phim ở Serbia trong khi chồng cô ở Pháp. Nữ diễn viên cũng dành nhiều thời gian làm việc ở Anh và Italy. Theo các nguồn tin, cô có nhà ở London, Rome, Brazil trong khi vẫn sống cùng chồng con ở Pháp.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?