Thứ hai, 13/7/2020, 15:39 (GMT+7)

Nữ diễn viên Kelly Preston qua đời ở tuổi 57

Kelly Preston - vợ tài tử John Travolta - từ biệt cõi đời vào ngày 12/7 sau hai năm âm thầm chiến đấu với căn bệnh ung thư vú.

Kelly Preston bên chồng - tài tử John Travolta - tại lễ ra mắt phim Gotti của cô năm 2018. Ảnh: AFP.

Kelly Preston bên chồng - tài tử John Travolta - tại lễ ra mắt phim "Gotti" của cô năm 2018. Ảnh: AFP.

Người đại diện chia sẻ tin buồn với tờ People vào tối chủ nhật theo giờ địa phương. Cái chết của nữ diễn viên Kelly Preston gây sốc người hâm mộ bởi cô và gia đình chưa bao giờ tiết lộ về bệnh tình. Theo người đại diện, Kelly đã chọn giữ cuộc chiến với căn bệnh ung thư vú một cách riêng tư. Cô đã điều trị một thời gian với sự ủng hộ, động viên của gia đình và bạn bè thân thiết.

"Cô ấy là một tâm hồn tỏa sáng, xinh đẹp và đáng yêu - người luôn quan tâm sâu sắc và giúp đỡ những người xung quanh", người đại diện tâm sự.

Kelly Preston ra đi để lại hai người con là Ella 20 tuổi, Benjamin 9 tuổi và người chồng đã gắn bó gần 30 năm, John Travolta. Nữ diễn viên và tài tử John Travolta kết hôn từ năm 1991 sau bốn năm gặp gỡ ở trường quay phim The Experts. Con trai cả bị tự kỷ của cặp sao là Jett Travolta qua đời năm 2009.

Kelly và John Travolta hiện có hai người con. Ảnh: Rex.

Kelly và John Travolta hiện có hai người con. Ảnh: Rex.

Sinh năm 1962, nữ diễn viên Australia đóng phim từ đầu thập niên 1980 và ghi dấu ấn trong những bộ phim Jerry Maguire, The Last Song, The Cat in the Hat, Sky High... Kelly Preston đã góp mặt trong hàng chục bộ phim truyền hình và điện ảnh Hollywood. Ngoài ra cô cũng từng gây ấn tượng khi đóng người tình của Adam Levine trong MV She Will Be Loved đạt hơn nửa tỷ lượt xem. Vai diễn cuối cùng của Kelly là trong bộ phim Gotti năm 2018 trước khi cô phát hiện bị ung thư vú.

Nữ diễn viên Kelly Preston qua đời ở tuổi 57
 
 

Kelly Preston đóng MV "She Will Be Loved" của Maroon 5

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao