Thứ sáu, 31/7/2020, 09:25 (GMT+7)

Nữ diễn viên 'Glee' yên nghỉ sau tai nạn đuối nước

Naya Rivera được chôn cất tại nghĩa trang ở Los Angeles sau tang lễ tổ chức riêng tư hôm 24/7 - hai tuần sau khi cô chết đuối trên hồ Piru.

Theo People, nơi yên nghỉ cuối cùng của Naya Rivera là Công viên tưởng niệm Forest Lawn tại Hollywood Hills. Nhiều nghệ sĩ Hollywood đã được chôn cất tại đây như Michael Jackson, Liz Taylor, Britney Murphy, Carrie Fisher, Debbie Reynolds, David Carradine...

Nữ diễn viên Naya Rivera.

Nữ diễn viên Naya Rivera.

Trong giấy chứng tử do văn phòng pháp y quận Ventura xác nhận, nữ diễn viên 33 tuổi được xác định qua đời sau "vài phút đuối nước". Không có dấu vết rượu hoặc ma túy trong cơ thể Naya Rivera khi cô chết đuối.

Ngôi sao Glee gặp tai nạn vào ngày 8/7 khi đang đi bơi trên hồ Piru ở Ventura, California cùng con trai 4 tuổi. Theo điều tra của cảnh sát, Naya đã cố đưa con trai lên thuyền trước khi cô chìm dần dưới nước do đuối sức. Đến ngày 13/7, thi thể của Naya mới được tìm thấy nổi trên mặt hồ.

Naya cứu con trai trước khi cô chết đuối.

Naya bên con trai.

Naya Rivera qua đời để lại con trai nhỏ và nỗi tiếc thương vô hạn với gia đình, bạn bè, người hâm mộ của cô. Chồng cũ của Naya - nam diễn viên Ryan Dorsey - nghẹn ngào chia sẻ: "Điều này thật không công bằng... Không có lời nào diễn tả được sự trống trải trong trái tim mọi người. Anh không thể tin nổi điều này lại xảy ra. Em chỉ vừa ở đây. Chúng ta chỉ mới đi bơi cùng bé Josey một ngày trước. Cuộc sống thật không công bằng".

Chồng cũ tiết lộ rằng Naya chỉ vừa bơi cùng anh và con trai vào ngày trước khi chết.

Chồng cũ tiết lộ rằng Naya chỉ vừa bơi cùng anh và con trai một ngày trước khi chết.

Sau cái chết của Naya, người hâm mộ tưởng nhớ cô với ca khúc If I Die Young. Naya từng biểu diễn ca khúc này trong phim Glee khi nhân vật Santana Lopez của cô hát tưởng niệm Finn Hudson - nhân vật chết trẻ do nam diễn viên bạc mệnh Cory Monteith thủ vai. Cory Monteith đột tử vì sốc thuốc vào ngày 13/7/2013 - tròn 7 năm trước khi Naya Rivera qua đời.

Trong màn trình diễn xúc động, Naya đã hát: "Nếu tôi chết trẻ, hãy chôn tôi trong tấm vải satin, đặt tôi xuống một chiếc giường hoa hồng. Để tôi chìm xuống dòng sông lúc bình minh và tiễn tôi đi bằng lời của một bản tình ca".

Fan chia sẻ lại video Naya Rivera hát tưởng niệm Cory Monteith năm xưa
 
 

Naya Rivera trình diễn ca khúc 'If I Die Young'

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao