Thứ năm, 12/9/2013, 12:05 (GMT+7)

Nữ diễn viên 'Avatar' đã bí mật kết hôn

Cô đào Zoe Saldana được cho là đã âm thầm tổ chức lễ cưới ở London từ tháng 6.

zoe-5088-1378961663.jpg
Nữ diễn viên Zoe Saldana.

Một người bạn tham dự đám cưới của Zoe Saldana tiết lộ trên tờ Us: "Đó là hôn lễ nhỏ nhưng rất đẹp và lãng mạn". Vào đầu tháng 9, paparazzi cũng phát hiện nữ diễn viên 34 tuổi và chàng người tình Marco Perego đeo nhẫn cưới khi cặp đôi tới câu lạc bộ ở Mayfai.

Thông tin Zoe Saldana đã lên xe hoa gây bất ngờ với nhiều người bởi cô và chàng họa sĩ người Italy mới chỉ công khai hẹn hò vào tháng 5. Tuy nhiên, theo nguồn tin bên trong, cặp đôi đã thực sự biết nhau một thời gian dài.

zoe2-2352-1378961663.jpg
Zoe và bạn trai đã đeo nhẫn cưới.

Nữ diễn viên phim Avatar từng có cuộc tình dùng dằng hợp tan với tài tử Hangover Bradley Cooper từ năm 2011 đến đầu năm 2013. Trước đó, cô gắn bó sâu sắc suốt 11 năm với Keith Britton - CEO của công ty thời trang My Fashion Database. Hai người đính hôn năm 2010 nhưng lại nhanh chóng chia tay một năm sau đó.

Zoe Saldana đã ngoài 30 tuổi và cô đào rất khao khát lập gia đình rồi sinh con nhưng Keith Britton lại chưa muốn. Trò chuyện trong một talkshow tháng 4/2012, cô chia sẻ: "Tôi luôn thích những căn phòng tràn ngập tiếng nô đùa của bọn trẻ. Tôi đã cảm thấy bản năng thôi thúc muốn có em bé. Tuy nhiên khi ấy, tôi cần tôn trọng quyết định của vị hôn phu Keith Britton và đã chờ anh ấy".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?