Thứ sáu, 10/1/2020, 15:55 (GMT+7)

Nữ diễn viên Amy Schumer tiết lộ vết sẹo mổ đẻ

Ngôi sao phim 'Chị thấy chị đẹp' Amy Schumer chia sẻ bức ảnh chân thực những vết sẹo ở bụng vì sinh con và thụ tinh nhân tạo.

Amy Schumer đã sinh con trai Gene được 7 tháng và giờ cô nỗ lực có bé thứ hai. Trong bài viết đăng trên Instagram ngày 9/1, nữ diễn viên 38 tuổi cho biết, cô đang tiến hành thụ tinh nhân tạo một tuần nay nhưng cảm thấy khá tuyệt vọng.

Amy Schumer chia sẻ bức ảnh bụng sẹo vì mổ đẻ.

Amy Schumer chia sẻ bức ảnh bụng sẹo vì mổ đẻ.

"Tôi đang ở trong tình trạng suy sụp và xúc động", Amy tâm sự kèm theo bức ảnh chụp bụng bầm tím với một vết sẹo lớn. "Nếu bất cứ ai đã trải qua điều này và nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào thì xin hãy chia sẻ với tôi. Số điện thoại của tôi có trên trang. Chúng tôi đang đông lạnh trứng và tìm hiểu những điều cần làm để Gene có một người em".

Nữ diễn viên I Feel Pretty khá vất vả trong chuyện sinh đẻ. Cô từng trải qua tình trạng ốm nghén khủng khiếp trong suốt 9 tháng mang thai con trai đầu lòng. Amy Schumer bị nôn hàng ngày cho đến lúc sinh con và liên tục phải nhập viện điều trị.

Amy cũng bị lạc nội mạc tử cung khiến quá trình đẻ mổ của cô phức tạp hơn rất nhiều. "Đáng lẽ chỉ mất khoảng một tiếng rưỡi cho quá trình sinh mổ nhưng tôi đã trải qua hơn ba tiếng vì chứng lạc nội mạc tử cung", cô tiết lộ.

Amy bên thiên thần nhỏ và ông xã sau khi sinh.

Amy bên thiên thần nhỏ và ông xã sau khi sinh.

Người đẹp phim hài Hollywood kết hôn với đầu bếp Chris Fischer vào tháng 2/2018. Từ khi mang bầu, Amy Schumer gác lại công việc để ở nhà dưỡng thai. Hiện bé Gene đã đủ cứng cáp nhưng Amy vẫn chưa tái xuất mà lên kế hoạch có thêm con thứ hai.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?