Nữ chính 'Tháng năm rực rỡ' lần đầu chụp ảnh sexy

Hoàng Yến Chibi thử nghiệm hình ảnh gợi cảm để trông mới mẻ hơn so với hình tượng trong sáng trước kia. 

Thứ ba, 3/4/2018, 10:22 (GMT+7)
Nữ chính Tháng năm rực rỡ lần đầu chụp ảnh sexy
Nữ chính Tháng năm rực rỡ lần đầu chụp ảnh sexy - 1

Hoàng Yến Chibi năm nay 23 tuổi. Những năm qua, Hoàng Yến gắn liền với hình tượng trong sáng, dễ thương trong các sản phẩm ca nhạc và phim ảnh. Gần đây, cô gây ấn tượng mạnh với vai Hiểu Phương lúc còn là học sinh trong phim 'Tháng năm rực rỡ'. Nhân vật của Hoàng Yến là một cô gái gốc Bắc, có giọng nói dễ thương, gương mặt trong sáng và tính cách hiền lành. Sau khi phim công chiếu một thời gian, Hoàng Yến Chibi được những người bạn 'lột xác' để trông mới mẻ trong mắt khán giả. Trong bộ ảnh vừa được chia sẻ, Á quân Học viện Ngôi sao 2014 mặc những bộ trang phục gợi cảm, khoe vai trần, thoát khỏi hình ảnh trẻ con trước kia. 

Nữ chính Tháng năm rực rỡ lần đầu chụp ảnh sexy - 2
Nữ chính Tháng năm rực rỡ lần đầu chụp ảnh sexy - 3

Nói về hình ảnh mới, Hoàng Yến chia sẻ, thời điểm này cô muốn bản thân có sự trưởng thành nhất định. 'Dù sao tôi cũng đã 23 tuổi và hoạt động nghệ thuật được hơn 3 năm nên đến lúc phải thay đổi'.

Nữ chính Tháng năm rực rỡ lần đầu chụp ảnh sexy - 4
Nữ chính Tháng năm rực rỡ lần đầu chụp ảnh sexy - 5

Tuy nhiên, Hoàng Yến không muốn bó hẹp trong phạm vi hình tượng sexy mà cô sẽ đa phong cách, tùy theo từng sự kiện hay sản phẩm. 'Tôi luôn hướng bản thân đi theo con đường nghệ sĩ đa năng nên tôi thấy phong cách đa dạng sẽ hợp với tôi, hơn là đóng khung vào một hình ảnh cố định. Ngày trước tôi khá đơn giản trong vấn đề hình ảnh, không đặt nặng chuyện phải xuất hiện ra sao, nhưng bây giờ, tôi thấy mình cần chỉn chu hơn để khán giả thấy sự mới mẻ của tôi mỗi ngày'.

Nữ chính Tháng năm rực rỡ lần đầu chụp ảnh sexy - 6
Nữ chính Tháng năm rực rỡ lần đầu chụp ảnh sexy - 7

Hoàng Yến nói thêm, trước kia cô từng thừa nhận bản thân không phù hợp với sự sexy vì cơ thể không cân đối, đến giờ cô vẫn nghĩ vậy. Song, Hoàng Yến vẫn thử nghiệm để khán giả thấy được sự biến hóa của cô. 

Nữ chính Tháng năm rực rỡ lần đầu chụp ảnh sexy - 8
Nữ chính Tháng năm rực rỡ lần đầu chụp ảnh sexy - 9

Producer: Phạm Hồng Việt, Photo: Nguyễn Du, Concept & Stylist: Hà Nhật Tiến, Make up & Hair: Viễn Dương, Costumes: Lê Thanh Hoà - Chung Thanh Phong - Lâm Gia Khang - Nguyễn Hoàng Tú, Assistant: Mi Nguyễn.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?