Thứ sáu, 6/12/2019, 00:02 (GMT+7)

Nữ CEO chi 400 triệu thi Hoa hậu Hoàn vũ VN

Vũ Quỳnh Trang, quê Nam Định, dành toàn bộ số tiền tiết kiệm suốt bốn năm kinh doanh, khoảng 400 triệu đồng, để đầu tư thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Người đẹp Nam Định chi 400 triệu đồng thi Hoa hậu Hoàn vũ VN

Vũ Quỳnh Trang kể cô được gia đình ủng hộ tham gia cuộc thi nhưng bố mẹ muốn con gái tự chủ kinh tế đi thi, vì lúc đó gia đình tập trung lo cho anh trai kết hôn. Vì thế, người đẹp dùng hết số tiền tiết kiệm suốt bốn năm khởi nghiệp đầu tư cho việc đi thi. Đây vốn là khoản chi phí mà Quỳnh Trang dành cho ước mơ du học trong tương lai. 

Quỳnh Trang sinh năm 1997, quê Nam Định, tốt nghiệp Học viện Ngoại giao. Ngoài công việc huyên viên phát triển sản phẩm đối ngoại, cô còn điều hành một công ty khởi nghiệp về tổ chức các trại hè quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam. Thừa nhận bản thân là một cô gái tri thức, việc dự thi hoa hậu chưa bao giờ được cô suy nghĩ đến. Tuy nhiên, khi biết chủ đề cuộc thi là Trái tim dũng cảm, nữ CEo trẻ quyết định thử sức: Hoa hậu không nhất thiết hoàn hảo mà phải dung hòa nhiều thứ. Tôi đến đây bên cạnh chinh phục vương miện cũng mong muốn tìm kiếm những người có chung đam mê giáo dục trẻ em Việt Nam.

Quỳnh Trang sinh năm 1997, quê Nam Định, tốt nghiệp Học viện Ngoại giao. Ngoài công việc chuyên viên phát triển sản phẩm đối ngoại, cô còn điều hành một công ty khởi nghiệp về tổ chức các trại hè quốc tế dành cho trẻ em Việt Nam. Trang thừa nhận bản thân là một cô gái tri thức, việc dự thi hoa hậu chưa bao giờ được cô suy nghĩ đến. Tuy nhiên, khi biết chủ đề cuộc thi là Trái tim dũng cảm, nữ CEO trẻ quyết định thử sức: 'Hoa hậu không nhất thiết hoàn hảo mà phải dung hòa nhiều thứ. Tôi đến đây bên cạnh chinh phục vương miện cũng mong muốn tìm kiếm những người có chung đam mê giáo dục trẻ em Việt Nam'.

Ban đầu, Quỳnh Trang mờ nhạt, không được chú ý. Song qua các tập truyền hình thực tế, cô dần toả sáng. Ở thử thách Tôi thanh lịch, cô được khen ngợi ở tiếng Anh lưu loát, phong cách thanh lịch và giải quyết tình huống thông minh.

Ban đầu, Quỳnh Trang mờ nhạt, không được chú ý. Song qua các tập truyền hình thực tế, cô dần toả sáng. Ở thử thách Tôi thanh lịch, cô được khen ngợi tiếng Anh lưu loát, phong cách thanh lịch và giải quyết tình huống thông minh.

Ở buổi trình diễn thời trang thuộc khuôn khổ cuộc thi, Quỳnh Trang được hai vị trí trình diễn, trong đó có một vedette, dù chưa từng có kinh nghiệm catwalk trước đó. Cô đùa: Tôi từng đứng trên sân khấu với vai trò diễn giả MC ở cả Việt Nam lẫn nước ngoài. Nên bước lên sàn catwalk, tôi giả vờ mình đang làm công việc quen thuộc, khán giả xem show như dự nghe thuyết trình nên cứ bình tĩnh, toả sáng.

Ở buổi trình diễn thời trang thuộc khuôn khổ cuộc thi, Quỳnh Trang được hai vị trí trình diễn, trong đó có một vedette, dù chưa từng có kinh nghiệm catwalk. Cô đùa: 'Tôi từng đứng trên sân khấu với vai trò diễn giả MC ở cả Việt Nam lẫn nước ngoài. Nên bước lên sàn catwalk, tôi giả vờ mình đang làm công việc quen thuộc, khán giả xem show như dự nghe thuyết trình nên cứ bình tĩnh, toả sáng'.

Quỳnh Trang trình diễn múa ở phần tài năng.

Quỳnh Trang trình diễn múa ở phần tài năng.

Cô cao 1,69m, số đo 88-63-96. Ở bán kết tối 3/12, người đẹp được khen ngợi làm tốt hai phần thi bikini và trang phục dạ hội.

Cô cao 1,69m, số đo 88-63-96. Ở bán kết tối 3/12, người đẹp được khen ngợi làm tốt hai phần thi bikini và trang phục dạ hội.

Nhan sắc đời thường của Quỳnh Trang trong một hoạt động.

Nhan sắc đời thường của Quỳnh Trang trong một hoạt động.

Nói về gia đình, Quỳnh Trang thừa nhận nền tảng vững chắc cùng sự giáo dục kỹ lưỡng làm nên con người cô hôm nay. 

Nói về gia đình, Quỳnh Trang thừa nhận nền tảng vững chắc cùng sự giáo dục kỹ lưỡng làm nên con người cô hôm nay. 

Tôi thấy mình học hỏi, trưởng thành hơn qua các thử thách. Số tiền đầu tư là xứng đáng, Quỳnh Trang nói. Dù vậy, cô không dự tính thi bất cứ cuộc thi nào khác sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Việc đoạt vương miện hay vào top 3 giúp con đường của tôi nhanh hơn, xa hơn. Ngược lại, tôi sẽ có cách khác tiếp tục con đường thay vì chỉ mãi thi thố nhan sắc.

'Tôi thấy mình học hỏi, trưởng thành hơn qua các thử thách. Số tiền đầu tư là xứng đáng', Quỳnh Trang nói. Dù vậy, cô không dự tính thi bất cứ cuộc thi nào khác sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 'Việc đoạt vương miện hay vào top 3 giúp con đường của tôi nhanh hơn, xa hơn. Ngược lại, tôi sẽ có cách khác tiếp tục con đường thay vì chỉ mãi thi thố nhan sắc'.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?