Thứ hai, 10/7/2017, 15:23 (GMT+7)

Nữ ca sĩ hải ngoại được Mr. Đàm khen giống cố nghệ sĩ Thanh Nga

Hà Thanh Xuân được Mr. Đàm mời về nước ghi hình cho teaser quảng bá liveshow của anh.

Teaser liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng
 
 

Sau khi công bố thông tin về hai đêm liveshow tại Sài Gòn và Hà Nội với kinh phí đầu tư hơn 10 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ đoạn teaser dài 4 phút, hé lộ tiếp các nhân vật khách mời xuất hiện trong chương trình là danh ca Hương Lan, ca sĩ Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, Thu Hằng. Đặc biệt, ở đoạn cuối teaser có sự xuất hiện của cố nghệ sĩ Thanh Nga do ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân hóa thân.

nu-ca-si-hai-ngoai-duoc-mr-dam-khen-giong-co-nghe-si-thanh-nga

Ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân trong tạo hình cố nghệ sĩ Thanh Nga.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, nghệ sĩ cải lương Thanh Nga chính là thần tượng lớn nhất và có ảnh hưởng đặc biệt đến sự nghiệp ca hát của anh. “Hồi còn nhỏ xíu, tôi luôn mong đến những ngày cuối tuần để có thể nghe cô Thanh Nga hát. Tôi mê lắm. Lúc đó, tôi thường cầm chày đâm tiêu giả làm micro, dùng khăn tắm để làm áo choàng hát hò mãi thôi”.

nu-ca-si-hai-ngoai-duoc-mr-dam-khen-giong-co-nghe-si-thanh-nga-1

Cố nghệ sĩ Thanh Nga.


Việc để hình ảnh nghệ sĩ Thanh Nga xuất hiện trong trích đoạn cải lương mở màn teaser và đoạn cuối của teaser là để khán giả thấy đây là người đã gieo ước mơ cho Đàm Vĩnh Hưng và cũng là người truyền cảm hứng cho anh trong sự nghiệp cầm mic. Ngoài việc gặp gỡ thần tượng trong mơ qua đoạn teaser, nam ca sĩ còn song ca cùng bà ca khúc Mưa rừng. Ca sĩ chia sẻ: “Tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm diễn viên phù hợp với dáng vóc cùa cô Thanh Nga. Hà Thanh Xuân là nghệ sĩ được tôi lựa chọn. Tôi cũng đã đặt thiết kế một chiếc áo dài đặc biệt để nhân vật cô Thanh Nga trong video được hoàn hảo và đẹp nhất”.

nu-ca-si-hai-ngoai-duoc-mr-dam-khen-giong-co-nghe-si-thanh-nga-2

Đàm Vĩnh Hưng rất thần tượng Thanh Nga.

Nam ca sĩ tiết lộ, hơn 20 năm nay, lúc nào anh cũng xin cố nghệ sĩ một điều quen thuộc, đó là phù hộ để anh được hát hay, được mọi người thương mến, được rực sáng và đầy uy quyền giống như lúc cố nghệ sĩ Thanh Nga ở trên sân khấu.

nu-ca-si-hai-ngoai-duoc-mr-dam-khen-giong-co-nghe-si-thanh-nga-3

'Thanh Nga' và Đàm Vĩnh Hưng song ca.


Đoạn teaser đưa khán giả trở về khung cảnh của Sài Gòn những năm 60-70 của thế kỷ trước. Chất liệu được sử dụng trong teaser hoàn toàn xưa cũ, từ thiết kế trang phục, hình ảnh đến hậu trường sân khấu của các nghệ sĩ. Tất cả như một Sài Gòn thu nhỏ, vừa đẹp, vừa nên thơ. Hình ảnh cuối cùng trong teaser chính là một Mr. Đàm lịch lãm, ngồi nhâm nhi tách cà phê và đọc bài báo buổi sáng. Và sau bao nhiêu thăng trầm trong nghề, anh đúc kết rằng: “Sài Gòn cái gì cũng hay, nhưng hay nhất là Bolero”.

Liveshow Sài Gòn Bolero & Hưng diễn ra trong 2 đêm 5/8 tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) và 26/8 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội. 

Một số hình ảnh khác của Hà Thanh Xuân khi hóa thân Thanh Nga:

nu-ca-si-hai-ngoai-duoc-mr-dam-khen-giong-co-nghe-si-thanh-nga-4
nu-ca-si-hai-ngoai-duoc-mr-dam-khen-giong-co-nghe-si-thanh-nga-5
nu-ca-si-hai-ngoai-duoc-mr-dam-khen-giong-co-nghe-si-thanh-nga-6

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả