Thứ bảy, 22/4/2017, 10:36 (GMT+7)

Nữ bảo mẫu khẳng định đã bị vợ chồng Mel B dụ dỗ sex tập thể

Lorraine Gilles nói cô đã bị vợ chồng nữ ca sĩ Spice Girls 'đưa vào đời' từ năm 18 tuổi và chính Mel B là người quay phim sex của 3 người.

Sau khi Mel B tố cáo nữ bảo mẫu Lorraine Gille từng lên giường với chồng cô, dính bầu, phá thai và sau đó cất giữ băng sex để tống tiền, Lorraine đã phản pháo bằng lá đơn kiện Mel B tội phỉ báng danh dự gửi lên tòa án Los Angeles hôm 20/4. Nữ bảo mẫu người Đức khẳng định, tất cả những lời cáo buộc của Mel B đều là xuyên tạc nhằm bôi nhọ cô là một "kẻ phá hoại gia đình, một gái điếm và một kẻ hiếp dâm", cố tình tô vẽ cô là một kẻ đào mỏ vô đạo đức.

nu-bao-mau-khang-dinh-da-bi-vo-chong-mel-b-du-do-sex-tap-the

Bảo mẫu tiết lộ, cô bị lôi kéo vào những cuộc ân ái tập thể với vợ chồng Mel B.   

Trong đơn, Lorraine kể, chính Mel B và nhà sản xuất phim Stephen Belafonte đã dụ dỗ cô sex tập thể khi cô chỉ mới 18 tuổi và đang là du học sinh tại Mỹ. Thời gian đó, Mel đã chuốc Lorraine say và 3 người họ lên giường mây mưa cùng nhau. Đơn viết: "Chưa khi nào Lorraine và Stephen Belafonte có quan hệ tình dục mà Mel không biết hoặc không tham gia".

Lorraine nói rằng, khi họ quan hệ tập thể, Mel B là người cầm máy quay phim ghi lại toàn bộ cuộc hành sự. Lorraine phủ nhận chuyện cô nắm giữ các cuốn băng sex và dùng chúng tống tiền Mel B.

Về chuyện mang bầu và sảy thai, nữ bảo mẫu giải thích đó là kết quả của mối tình một đêm với người đàn ông ở câu lạc bộ đêm tại Tây Hollywood. Cái thai không phải là với chồng Mel B vì cô đã không sex với Stephen Belafonte trong vài tháng trước khi có bầu. Lorraine kể, khi cô phá thai, chính Mel B là người động viên, giúp đỡ cô vượt qua nỗi đau này.

nu-bao-mau-khang-dinh-da-bi-vo-chong-mel-b-du-do-sex-tap-the-1

Lorraine làm việc cho gia đình Mel B suốt 7 năm và từng rất thân thiết với cặp sao.

Trước đó, Mel B từng viết trong đơn kiện rằng, nữ bảo mẫu đã mang bầu với chồng cô và Stephen đốn mạt đến mức "muốn cô ta sinh em bé và tất cả chúng tôi sống cùng nhau. Tôi đã rất sốc và không thể tin nổi những gì đang xảy ra". Tuy nhiên Mel cho hay, khi không được vợ chấp thuận, Stephen đã ép bảo mẫu phá thai và trả 300.000 USD để Lorraine đi bỏ thai.

Mel còn tố cáo, Lorraine đã cấu kết với Stephen để kiểm soát cô, liên tục tống tiền bằng việc đe dọa tung băng sex lên mạng. Nữ ca sĩ Spice Girl nghi ngờ cặp đôi này đang cất giấu 15 đến 20 hộp kỷ vật riêng của cô cùng các cuốn phim sex tại một kho bí mật ở Los Angeles.

nu-bao-mau-khang-dinh-da-bi-vo-chong-mel-b-du-do-sex-tap-the-2

Mel B tố cáo chồng và bảo mẫu cấu kết với nhau để hãm hại cô.

Vụ ly hôn của Mel B và Stephen Belafonte ngày càng trở nên ồn ào và xấu xí khi những người trong cuộc liên tục kiện tụng, phơi bày thói xấu của nhau. Mel kiện chồng tội vũ phu, nghiện sex và ép cô quan hệ tình dục tập thể. Nhà sản xuất phim Stephen phủ nhận mọi lời cáo buộc và đáp trả rằng, Mel đang lên chiến dịch bôi nhọ danh dự của anh. Hiện vụ ly hôn vẫn diễn ra căng thẳng và cả hai đang quyết liệt tranh giành quyền nuôi con.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả