Thứ hai, 30/9/2013, 11:33 (GMT+7)

NSƯT Kim Xuân khổ sở học nhảy 'Gangnam Style'

Nghệ sĩ bất đắc dĩ trở thành 'vũ công' để chiều đứa cháu trai ôm mộng làm ca sĩ trong 'Cười để ngẫm'.

Sau thời gian dài "làm mưa làm gió" trên toàn thế giới, ca khúc Gangnam Style của "chàng PSY béo" vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt". Mới đây, bài hát này được đưa vào tiểu phẩm hài Diễn viên bất đắc dĩ trong serie phim sitcom Cười để ngẫm, mang đến những tiếng cười thú vị.

Trong tiểu phẩm, nhân vật Út Đẹt do Don Nguyễn đóng có tham vọng trở thành ca sĩ. Anh hát karaoke mỗi ngày để luyện thanh và siêng năng tập thể lực với mong ước có vóc dáng chuẩn. Song, vì tập quá sức mà có khi anh bị ngất xỉu. Ngoài ra, Út Đẹt còn có cá tính khác thường, gây ra không ít phiền toái cho những người xung quanh. Để ép người thân chịu lập thành nhóm múa minh họa trong video mới của mình, anh ta nghĩ ra cách viết thư tuyệt mệnh. Út Đẹt ra điều kiện, nếu các cô chú không chịu nhảy Gangnam Style phụ họa thì anh ta sẽ chết. 

1-JPG-5336-1380513088.jpg
NSƯT Kim Xuân và Don Nguyễn.

Trong vai những người cô, chú, NSƯT Kim Xuân, Công Ninh, Việt Anh... phải vất vả tập nhảy ngựa dưới sự "chỉ đạo" của Út Đẹt. Nếu như Việt Anh, Công Ninh... tỏ ra nắm bắt nhanh các động tác, nhân vật của Kim Xuân lại rất khó khăn mới theo kịp. Nữ nghệ sĩ liên tục than thở vì không biết phải làm thế nào mới đúng tư thế. Trong khi đó, Út Đẹt đứng bên ngoài cứ liên tục hối bà và các nghệ sĩ khác phải nhảy theo đúng ý anh ta. 

Tiểu phẩm Diễn viên bất đắc dĩ sẽ phát sóng lúc 17h55 thứ hai 30/9 trên VTV9, sau đó các tiểu phẩm Giọng ca tàn phá, Phá tướng lần lượt được phát vào các ngày 2/10 và 4/10. Những câu chuyện hài hước đều bắt nguồn từ chàng Út Đẹt, sau thời gian dùng nhiều "chiêu" vẫn không thành ca sĩ nổi tiếng nên bắt đầu tìm đến thầy xem tướng với ý định phẫu thuật thẩm mỹ. 

Video NSƯT Kim Xuân nhảy "Gangnam Style":

NSƯT Kim Xuân nhảy 'Gangnam Style'
 
 

Hàn Quốc Việt

 
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?