NSND Trần Nhượng sóng đôi vợ trẻ xem ca nhạc sau sự cố 'ăn tay gấu'

Mặc dù bị dư luận chỉ trích về bức ảnh chụp cùng tay gấu nhưng diễn viên 'Người phán xử' vẫn vui vẻ cùng vợ hai đi nghe nhạc. 

Thứ sáu, 5/1/2018, 10:38 (GMT+7)
NSND Trần Nhượng sóng đôi vợ trẻ xem ca nhạc sau sự cố ăn tay gấu 

Những ngày qua, hình ảnh NSND Trần Nhượng tươi cười chụp ảnh cùng một số tay gấu được lan truyền trên mạng xã hội và khiến ông hứng chịu nhiều lời bình luận ác ý từ dư luận. Diễn viên gạo cội giải thích rằng, đây chỉ là khoảnh khắc của ông và bạn bè trong chuyến du lịch tại Mỹ cách đây gần một tháng. "Vì lần đầu tiên nhìn thấy tay gấu nên cả nhóm đã chụp ảnh để làm kỷ niệm. Tôi không ngờ một người bạn trong nhóm đã chia sẻ hình ảnh lên Facebook và tếu táo đùa rằng chúng tôi đi săn gấu ở Bắc Cực", ông nói. Tối qua (4/1), giữa ồn ào về thông tin ăn tay gấu, NSND Trần Nhượng khoác tay vợ hai Bích Vân (kém ông hai giáp) đến ủng hộ cho đêm nhạc Trịnh Công Sơn và Phú Quang tại Nhà hát Lớn Hà Nội. 

NSND Trần Nhượng sóng đôi vợ trẻ xem ca nhạc sau sự cố ăn tay gấu  - 1

Vợ chồng diễn viên 'Người phán xử' vui vẻ hội ngộ với những người bạn. 

Cuối show diễn, NSND Trần Nhượng còn tặng hoa cho Khánh Ly - danh ca mà ông ngưỡng mộ nhiều năm qua.

Cuối show diễn, NSND Trần Nhượng còn tặng hoa cho Khánh Ly - danh ca mà ông ngưỡng mộ nhiều năm qua.

NSND Trần Nhượng sóng đôi vợ trẻ xem ca nhạc sau sự cố ăn tay gấu  - 3

Ông còn được ban tổ chức chương trình mời chụp ảnh cùng các nghệ sĩ trên sân khấu. 

NSND Trần Nhượng sóng đôi vợ trẻ xem ca nhạc sau sự cố ăn tay gấu  - 4

Trước khi đêm nhạc diễn ra, nhạc sĩ Phú Quang tất bật đón tiếp các khách mời. Gần đây, ông cũng là nhân vật được dư luận bàn tán khi công khai trách móc Ngọc Anh 3A quên tình nghĩa, hét giá cát-xê 10.000 USD. 

Có bài hát tôi viết từ lâu rồi, nhặt trong khoảng 10 bài thơ của nhà thơ Hồng Thanh Quang để lấy được một vài chữ. Tôi viết để cho tôi hát thôi, chứ không đưa cho một ca sĩ nào cả vì không thấy ai hợp. Nhưng vừa rồi biết chuyện của chị Khánh Ly thì tôi nghĩ, chắc chắn chị Khánh Ly hát bài đó rất hay vì nó hợp với tâm trạng của chị. Một mình sẽ một mình thôi, tìm câu ca cũ hát chơi một mình. Một mình cứ một mình thôi, khi buồn cứ hát những lời xót xa. Khi tập luyện với chị Khánh Ly, tôi biết rằng mình đã chọn đúng người.

Show diễn cũng đánh dấu cuộc hội ngộ của Phú Quang và danh ca Khánh Ly.  Phú Quang tâm sự rằng, ông có một bài hát đã viết từ lâu rồi, nhặt trong khoảng 10 bài thơ của nhà thơ Hồng Thanh Quang để lấy ra một vài chữ rồi ghép lại. "Tôi viết để cho tôi hát thôi, chứ không đưa cho một ca sĩ nào cả vì không thấy ai hợp. Nhưng vừa rồi biết chuyện của chị Khánh Ly thì tôi nghĩ, chắc chắn chị Khánh Ly hát bài đó rất hay vì nó hợp với tâm trạng của chị. Bài này có câu 'Một mình sẽ một mình thôi, tìm câu ca cũ hát chơi một mình. Một mình cứ một mình thôi, khi buồn cứ hát những lời xót xa'. Khi tập luyện với chị Khánh Ly, tôi biết rằng mình đã chọn đúng người", ông nói. 

Phú Quang chia sẻ lý do mời Khánh Ly hát
 
 

NSND Trần Nhượng sóng đôi vợ trẻ xem ca nhạc sau sự cố ăn tay gấu  - 5

Nhạc sĩ Phú Quang đã đích thân đệm piano cho nữ danh ca thể hiện ca khúc 'Sẽ một mình thôi'. Trước khi hát nhạc phẩm, Khánh Ly thổ lộ: "Tôi phải cám ơn Phú Quang rất nhiều, nhưng tôi không dám hứa trình bày nỗi niềm của anh một cách tuyệt hảo. Tôi rất cố gắng bởi nỗi niềm của anh cũng là nỗi niềm của tôi và nỗi niềm của chúng ta cũng là nỗi niềm của rất nhiều người". Trong lúc hát, không ít lần, nữ danh ca lấy tay đặt lên ngực để cố gắng kiếm chế cảm xúc nhớ về người chồng đã khuất.

Khánh Ly hát 'Sẽ một mình thôi' của Phú Quang
 
 
NSND Trần Nhượng sóng đôi vợ trẻ xem ca nhạc sau sự cố ăn tay gấu  - 6

Ngoài nhạc Phú Quang, Khánh Ly còn chọn lựa một số sáng tác quen thuộc khác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để gửi tặng cho khán giả thủ đô như 'Phôi pha', 'Một cõi đi về', 'Cát bụi', 'Người về bỗng nhớ', 'Ru em từng ngón xuân nồng', 'Ru tình', 'Tiến thoái lưỡng nan'... 

NSND Trần Nhượng sóng đôi vợ trẻ xem ca nhạc sau sự cố ăn tay gấu  - 8

Minh Chuyên được nhạc sĩ Phú Quang xem là 'nàng thơ mới', bên cạnh rất nhiều ca sĩ gắn bó với ông. Tối qua, nữ ca sĩ được khán giả dành nhiều tràng vỗ tay cổ vũ khi thể hiện 'Đâu phải bởi mùa thu', 'Khúc mùa thu', 'Romance số 1', 'Rock buồn'. 

NSND Trần Nhượng sóng đôi vợ trẻ xem ca nhạc sau sự cố ăn tay gấu  - 9

Tấn Minh trưởng thành với âm nhạc của Phú Quang nên anh thường xuyên góp mặt trong các đêm nhạc của ông. 

Ảnh: Minh Tâm

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?