Thứ năm, 9/1/2020, 08:10 (GMT+7)

NSND Lê Khanh, Hồng Vân 'bắn rap'

Hai NSND Lê Khanh và Hồng Vân cùng êkíp bộ phim 'Gái già lắm chiêu 3' thể hiện một đoạn rap trong MV 'Nhà giàu chúc Tết'.

NSND Lê Khanh, Hồng Vân 'bắn rap'
 
 

MV chúc Tết của êkíp 'Gái già lắm chiêu 3'

NSND Lê Khanh (phài) và NSND Hồng Vân gây bất ngờ cho khán giả khi đọc rap trong MV. Lê Khanh bày tỏ: Tôi không phủ nhận mình đã già rồi, tưởng đọc rap thì dễ thôi nhưng ai ngờ đọc muốn rụng lưỡi luôn.

NSND Lê Khanh (phài) và NSND Hồng Vân gây bất ngờ cho khán giả khi đọc rap trong MV. Lê Khanh bày tỏ: 'Tôi không phủ nhận mình đã già rồi, tưởng đọc rap thì dễ thôi nhưng ai ngờ đọc muốn rụng lưỡi luôn'.

Trong MV Nhà giàu chúc T ế t, NSND H ồ ng Vân đã t ự tin th ự c hi ệ n ph ầ n rap c ủ a mình b ằ ng ch ấ t gi ọ ng Hu ế r ấ t đ ộ c đáo t ạ o ra s ự khác bi ệ t l ẫ n ti ế ng c ư ờ i vui nh ộ n. H ồ ng Vân cho hay: Tôi là ng ư ờ i t ự tin nh ấ t trong l ứ a các ch ị già c ủ a dàn di ễ n viên nh ư ng khi đ ọ c rap b ằ ng gi ọ ng Hu ế thì là l ầ n đ ầ u tiên tôi làm. R ấ t may là nghe c ũ ng vui tai!

NSND Hồng Vân tự tin thực hiện phần rap của mình bằng chất giọng Huế độc đáo, tạo ra sự khác biệt lẫn tiếng cười vui nhộn. Cô cho hay: 'Tôi là người tự tin nhất trong lứa các chị già của dàn diễn viên nhưng khi đọc rap bằng giọng Huế thì là lần đầu tiên tôi làm. Rất may là nghe cũng vui tai'.

Bên cạnh tung MV chúc Tết, êkíp Gái già lắm chiêu 3 cũng thông bay thay đổi lịch công chiếu, dời

Bên cạnh việc tung MV chúc Tết, êkíp Gái già lắm chiêu 3 cũng thông báo thay đổi lịch công chiếu phim. Phim bắt đầu chiếu sớm từ mùng 1 Tết (tức 25/1).

Trong Gái già lắm chiêu 3, Lan Ngọc tiếp tục vào vai Ms Q, được người yêu dẫn về ra mắt gia đình, khiến cô rơi vào cuộc chiến chốn hào môn xứ Huế với mẹ chồng tương lai do NSND Lê Khanh thể hiện.

Trong Gái già lắm chiêu 3, Lan Ngọc tiếp tục vào vai Ms Q, được người yêu Jack (Lê Xuân Tiền) dẫn về ra mắt gia đình. Cô bất ngờ khi biết Jack là con trai của Lê Gia - một gia tộc thượng lưu, giàu có bậc nhất xứ Huế. Tuy nhiên, mẹ của Jack (NSND Lê Khanh) không chào đón Ms Q vì cho rằng cô thuộc 'giới showbiz tạp nham, phù phiếm'. Từ đó, Ms Q rơi vào 'cuộc chiến' chốn hào môn xứ Huế với mẹ chồng tương lai.

Đây là lần trở lại hiếm

Đây là dự án đánh dấu sự trở lại điện ảnh của NSND Lê Khanh sau 20 năm vắng bóng.

NSND Hồng Vân vào vai Mụ Nội và dành nhiều tình cảm cho bạn gái của cháu trai.

NSND Hồng Vân vào vai mụ nội và dành nhiều tình cảm cho bạn gái của cháu trai.

Lan Ngọc khoe nét duyên dáng trong tà áo dài. Với sự thay đổi lịch chiếu của Gái già lắm chiêu 3, Lan Ngọc đóng vai chính trong hai bộ phim chiếu Tết

Lan Ngọc khoe nét duyên dáng trong tà áo dài. 

Lê Xuân Tiền

Lê Xuân Tiền được kỳ vọng sẽ mang đến màn thể hiện ăn ý trong lần tái hợp này với Lan Ngọc.

Jun Vũ vào vai Khánh My tình địch của Ms Q.

Jun Vũ vào vai Khánh My, ' tình địch của Ms Q.

Diễn viên Bình An đảm nhận một vai phụ trong phim.

Diễn viên Bình An đảm nhận một vai phụ trong phim.

Anh Tuấn
Ảnh: Huy Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?