Thứ năm, 2/8/2018, 10:47 (GMT+7)

NSND Khải Hưng từng thấy Tiến Lộc thiếu nam tính

Khi được gợi ý mời Tiến Lộc đóng Quan Trạng trong MV của Phạm Phương Thảo, đạo diễn đã gạt đi vì cho rằng diễn viên này 'hơi pê-đê'.

Chiều 1/8, NSND Khải Hưng có mặt tại buổi họp báo ra mắt MV Chàng vinh quy, kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Phạm Phương Thảo. Ông cũng chính là tổng đạo diễn của MV này.

NSND Khải Hưng cho biết ông chưa từng làm đạo diễn MV và cũng không thích công việc này. Khi được ca sĩ Phạm Phương Thảo ngỏ lời mời và biết Chàng vinh quy thuộc thể loại dân ca, ông càng không thấy hứng thú. "Lần đầu tiên nghe, tôi thấy 'chối tỷ' lắm nhưng nghe đến lần thứ tư, tôi lại cảm thấy xao xuyến, lay động nên mới quyết định làm thử", đạo diễn Khải Hưng nói. 

Diễn viên Tiến Lộc, ca sĩ Phạm Phương Thảo và NSND Khải Hưng tại buổi họp báo ra mắt MV Chàng vinh quy. NSND Khải Hưng là tổng đạo diễn còn Tiến Lộc là nam chính của MV.

Diễn viên Tiến Lộc, ca sĩ Phạm Phương Thảo và NSND Khải Hưng tại buổi họp báo ra mắt MV 'Chàng vinh quy'. NSND Khải Hưng là tổng đạo diễn còn Tiến Lộc là nam chính của MV.

Tiến Lộc đảm nhận vai nam chính trong MV. Đạo diễn Khải Hưng biết Tiến Lộc từ cách đây 20 năm nên khi Phạm Phương Thảo gợi ý mời Tiến Lộc, ông liền gạt đi vì cho rằng: "Anh này hơi pê-đê". Sau khi được nữ ca sĩ cho xem ảnh Tiến Lộc trong phim Đường tới thành Thăng Long, đạo diễn Khải Hưng mới nhận thấy Tiến Lộc ra dáng trạng nguyên và tìm hiểu thêm. "Tìm và xem ảnh Tiến Lộc trên mạng, tôi thấy cậu này được, nên mới đồng ý", NSND Khải Hưng chia sẻ. 

Tiến Lộc là một trong những gương mặt nam diễn viên nổi tiếng. Anh cũng từng có vài năm Nam tiến và được biết tới với các phim Chạm tay vào nỗi nhớ, Chuyện cổ tích ngày mưa, Nhà có nhiều cửa sổ... 

NSND Khải Hưng từng thấy Tiến Lộc rất 'pê đê'
 
 

MV 'Chàng vinh quy' của Phạm Phương Thảo.

MV Chàng vinh quy còn có sự tham gia của 5 đạo diễn khác bao gồm Lý Thái Dũng, Bùi Thọ Thịnh, Tài Văn, Lâm Tuyền và Tôn Nguyễn. Đây đều là những đạo diễn có tiếng trong làng nghệ thuật phía Bắc. Phạm Phương Thảo cho biết khi lên ý tưởng, cô không dám nghĩ đến êkíp "khủng" như vậy. Tuy nhiên, NSND Khải Hưng đã chủ động đề nghị sẽ mời các học trò của mình tham gia cùng và cô hoàn toàn nghe theo ý kiến của ông. 

Ngoài các diễn viên chuyên nghiệp là NSƯT Anh Thái, Thu An, Tiến Lộc, MV của Phạm Phương Thảo còn có hơn 200 diễn viên quần chúng và được quay gần 4 ngày tại Ninh Bình. Nữ ca sĩ từ chối tiết lộ số tiền đầu tư cho MV nhưng cho biết, cô đã chấp nhận vay nợ, làm hơn cả sức của mình để có được một sản phẩm âm nhạc thật sự ưng ý. MV tái hiện lễ vinh quy của Quan Trạng xưa đồng thời kể một câu chuyện tình cảm son sắt.

Đây là ca khúc do chính Phạm Phương Thảo sáng tác cách đây 2 năm. Sau khi mang khoe với các bạn trong làng nhạc và nhận được nhiều lời khen, nữ ca sĩ quyết định để dành bài hát này cho dịp kỷ niệm 20 năm ca hát. Tại buổi họp báo chiều 1/8, Phạm Phương Thảo đã rơi nước mắt khi MV nhận được nhiều tình cảm từ mọi người.

Phạm Phương Thảo rơi nước mắt ở họp báo vì mãn nguyện trước sản phẩm âm nhạc vừa hoàn thành và tình cảm của mọi người dành cho mình.

Phạm Phương Thảo rơi nước mắt ở họp báo vì mãn nguyện trước sản phẩm âm nhạc vừa hoàn thành, cũng như vì tình cảm của mọi người dành cho mình.

Phạm Phương Thảo được nhiều người biết tới sau khi giành giải Nhất Sao Mai 2003. Cô rất đắt show ở khu vực phía Bắc và đồng thời chịu khó đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc. Nữ ca sĩ từng ra nhiều album, MV như Chút tình em gửi, Dọc ngang đò tình, Mười đóa sen thơm, Thương nhau thì đừng...  

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?