Thứ ba, 9/4/2013, 14:16 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh, Uyên Linh vào top 3 HTV Award

Hai giọng ca trẻ có cơ hội trở thành ca sĩ được yêu thích nhất giải thưởng HTV lần 7.

>> Phương Thanh 'ép' Noo Phước Thịnh ôm eo
>> Uyên Linh, Hà Trần thăng hoa trong buổi tập show Thanh Tùng

Trưa 9/4, ban tổ chức giải thưởng HTV lần thứ bảy chính thức công bố danh sách các nghệ sĩ vào top 3. Ở các lĩnh vực ca nhạc và phim truyền hình, chủ yếu là những gương mặt trẻ được đề cử.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Lĩnh vực được nhiều khán giả quan tâm nhất vẫn là Ca nhạc. Năm nay, hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất sẽ là cuộc đua của 3 giọng ca Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn và Noo Phước Thịnh. Trong đó, Đức Tuấn là gương mặt xuất hiện liên tục trong bảng đề cử từ khi giải thưởng HTV ra đời. Hồ Trung Dũng cũng từng hai lần vào top 3 của giải thưởng. Nhân tố mới nhất trong hạng mục này là Noo Phước Thịnh, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ. Một vài năm gần đây, Noo Phước Thịnh bật lên như hiện tượng với hàng loạt bài hit và nhanh chóng sở hữu lượng fan hùng hậu.

Ở hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích nhất, 3 cái tên được bình chọn cao nhất lần lượt là Văn Mai Hương, Hiền Thục và Uyên Linh. Á quân thần tượng âm nhạc 2010 và "bà mẹ một con" là "cựu binh" khi từng vào top 3 ở mùa trước. Riêng Thần tượng âm nhạc Uyên Linh lại được xem là gương mặt mới. Cũng như Noo Phước Thịnh, Uyên Linh là cái tên "đáng gờm" cho Văn Mai Hương và Hiền Thục, vì cô cũng có lượng khán giả yêu mến rất cuồng nhiệt.

Lĩnh vực Phim truyền hình với hai hạng mục được nhiều người chờ đợi là Nam và Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất. Ở bảng dành cho nam, 3 chàng trai vào top là Quý Bình, Nhan Phúc Vinh và Trí Quang. Cả ba đều có khả năng diễn xuất tốt và sở hữu vẻ điển trai, phong trần, sẽ là "kỳ phùng địch thủ". Ở bảng nữ, diễn viên trẻ Lê Bê La sẽ phải "đấu" với hai đàn chị Trịnh Kim Chi và Ngọc Lan.

Bên cạnh các giải thưởng trên, HTV Award lần thứ bảy cũng công bố top 3 ở các hạng mục: Nam/Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất, Nghệ sĩ kịch nói và hài được yêu thích nhất, Nam/Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất.

Ca sĩ Uyên Linh.

Ca sĩ Uyên Linh.

Giải thưởng truyền hình HTV do đài truyền hình TP HCM tổ chức, được xem là giải thưởng khá uy tín hiện nay. Những nghệ sĩ có tên trong danh sách đề cử đều là những người có đóng góp cho sự phát triển của đài trong năm. Đêm trao giải lần thứ bảy sẽ diễn ra tối 4/5 tới.

DANH SÁCH NGHỆ SĨ VÀO TOP 3 HTV AWARD LẦN 7

- Nam ca sĩ được yêu thích nhất: Hồ Trung Dũng, Đức Tuấn, Noo Phước Thịnh.
- Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Văn Mai Hương, Hiền Thục, Uyên Linh.
- Nghệ sĩ kịch nói và hài kịch được yêu thích nhất: Hoài Linh, Trấn Thành, NSƯT Kim Xuân.
- Nam nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: NSƯT Kim Tử Long, Võ Minh Lâm, Lê Tứ.
- Nữ nghệ sĩ cải lương được yêu thích nhất: NSND Lệ Thủy, NSƯT Phượng Hằng, NSƯT Phượng Loan.
- Nam diễn viên chính được yêu thích nhất: Quý Bình, Nhan Phúc Vinh, Trí Quang.
- Nữ diễn viên chính được yêu thích nhất: Lê Bê La, Trịnh Kim Chi, Ngọc Lan.
- Nam diễn viên phụ được yêu thích nhất: Đại Nghĩa, Hùng Thuận, NSƯT Thanh Điền.
- Nữ diễn viên phụ được yêu thích nhất: Lan Phương, Hạnh Thúy, Nguyệt Ánh.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?