Thứ tư, 22/11/2017, 11:06 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh tập vũ đạo suốt 5 tiếng

Nam ca sĩ dốc sức tập luyện cho liveshow kỷ niệm 9 năm ca hát sắp diễn ra tại Hà Nội.

noo-phuoc-thinh-tap-vu-dao-suot-5-tieng

Để chuẩn bị cho liveshow 'Noo Phước Thịnh in Hanoi', nam ca sĩ 'Xa em' đã gác lại nhiều show diễn và dành nhiều thời gian luyện tập với vũ đoàn. 

noo-phuoc-thinh-tap-vu-dao-suot-5-tieng-1

Noo Phước Thịnh vừa có buổi tập liên tục suốt 5 tiếng với vũ đoàn Bước Nhảy. 

noo-phuoc-thinh-tap-vu-dao-suot-5-tieng-2

Phải thể hiện gần 30 bài hát trong liveshow sắp tới nên nam ca sĩ cảm thấy khá áp lực và tập trung cao độ khi luyện tập. 

noo-phuoc-thinh-tap-vu-dao-suot-5-tieng-3

Tập luyện liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ khiến Noo Phước Thịnh mướt mồ hôi và bị đuối sức.

noo-phuoc-thinh-tap-vu-dao-suot-5-tieng-4

Noo dành rất nhiều tâm huyết cho liveshow lần này. Với anh, 'Noo Phước Thịnh in Hanoi' là món quà tri ân những người hâm mộ thân thiết. Toàn bộ vé của chương trình sẽ được phát miễn phí. Đây cũng là đêm nhạc kỷ niệm 9 năm ca hát của anh.

noo-phuoc-thinh-tap-vu-dao-suot-5-tieng-5

Trong buổi họp báo giới thiệu 'Noo Phước Thịnh in Hanoi', nam ca sĩ đã cho biết anh dành hết tiền cát-xê trong tháng 10 để đầu tư cho liveshow này. Theo tiết lộ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - giám đốc âm nhạc của chương trình - Noo Phước Thịnh là người rất 'chịu chơi', luôn sẵn sàng duyệt chi những khoản tiền lớn miễn là chương trình có chất lượng tốt nhất.

noo-phuoc-thinh-tap-vu-dao-suot-5-tieng-6

Liveshow 'Noo Phước Thịnh in Hanoi' sẽ diễn ra tại sân vận động Đại học Hà Nội vào ngày 30/11 tới. Chương trình dự kiến thu hút khoảng 20.000 khán giả tham gia. Trong liveshow, Noo Phước Thịnh sẽ hát khoảng 30 bài và không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất kỳ ca sĩ khách mời nào.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả