Thứ sáu, 29/6/2018, 10:34 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh nhảy sung trong họp báo

Nam ca sĩ khoe vũ đạo điêu luyện trong buổi giới thiệu MV 'Đến với nhau là sai' chiều 28/6.

Noo Phước Thịnh vừa tổ chức họp báo công bố sản phẩm âm nhạc mới. Sau 2 tháng giới thiệu ca khúc Đến với nhau là sai trên sân khấu Asian Pop Music Festival 2018 ở Hong Kong, chàng ca sĩ mới thực hiện MV.

Noo Phước Thịnh vừa tổ chức họp báo công bố sản phẩm âm nhạc mới. Sau 2 tháng giới thiệu ca khúc 'Đến với nhau là sai' trên sân khấu Asian Pop Music Festival 2018 ở Hong Kong, chàng ca sĩ mới thực hiện MV.

Vũ đoàn Bước Nhảy mặc ton-sur-ton đen với Noo trong buổi họp báo. MV Đến với nhau là sai thuộc thể loại nhạc dance, đánh dấu sự mạo hiểm của Noo Phước Thịnh và đạo diễn Khương Vũ. MV gồm hầu hết set quay nhảy, nội dung đơn giản nhưng giai điệu bắt tai. Chàng ca sĩ chia sẻ, anh muốn làm mới bản thân trong mắt khán giả bằng sản phẩm này.

Vũ đoàn Bước Nhảy mặc ton-sur-ton đen với Noo trong buổi họp báo. MV 'Đến với nhau là sai' thuộc thể loại nhạc dance, đánh dấu sự mạo hiểm của Noo Phước Thịnh và đạo diễn Khương Vũ. MV gồm hầu hết set quay nhảy, nội dung đơn giản nhưng giai điệu bắt tai. Chàng ca sĩ chia sẻ, anh muốn làm mới bản thân trong mắt khán giả, sau thời gian trung thành với thể loại ballad nhẹ nhàng.

Noo Phước Thịnh biểu diễn ca khúc mới trong buổi ra MV. 

Noo Phước Thịnh biểu diễn ca khúc mới trong buổi ra MV. 

Huấn luyện viên The Voice khoe vũ đạo máu lửa bên dàn vũ công.

Huấn luyện viên The Voice khoe vũ đạo máu lửa bên dàn vũ công.

MC Phí Linh cầm trịch buổi họp báo. Noo Phước Thịnh tiết lộ, MV Đến với nhau là sai được anh và êkíp thực hiện gấp rút trong 24 tiếng đồng hồ nên nam ca sĩ phải tập trung cao độ để sản phẩm được chỉn chu, chất lượng. 

MC Phí Linh cầm trịch buổi họp báo. Noo Phước Thịnh tiết lộ MV 'Đến với nhau là sai' được thực hiện gấp rút trong 24 tiếng đồng hồ nên yêu cầu sự tập trung cao độ. 

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu từng sáng tác nhiều ca khúc ăn khách cho Noo Phước Thịnh như Gạt đi nước mắt, Cause I love you... sau một thời gian gián đoạn anh tái hợp chàng ca sĩ với bài hát mới Đến với nhau là sai. 

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu từng sáng tác nhiều ca khúc ăn khách cho Noo Phước Thịnh như 'Gạt đi nước mắt', 'Cause I love you'... Sau một thời gian gián đoạn, anh tái hợp chàng ca sĩ với bài hát mới 'Đến với nhau là sai'. 

Các học trò thuộc team Noo Phước Thịnh ở The Voice đến ủng hộ huấn luyện viên. Ngày 29/6, Noo tổ chức showcase tại Hà Nội để quảng bá sản phẩm.

Các học trò thuộc team Noo Phước Thịnh ở The Voice đến ủng hộ huấn luyện viên. Ngày 29/6, Noo tổ chức showcase tại Hà Nội để quảng bá sản phẩm.

MV Đến với nhau là sai của Noo Phước Thịnh
 
 

MV "Đến với nhau là sai" của Noo Phước Thịnh

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?