Chủ nhật, 13/3/2016, 21:03 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh, Hương Tràm được 'cơn mưa lời khen'

Tiết mục của hai team này đạt 40 điểm trong đêm bán kết The Remix, tối 13/3.

Tối 13/3, các đội còn lại gồm đội Noo Phước Thịnh, Maya, Hương Tràm, Ngô Kiến Huy và Soobin Hoàng Sơn tranh tài với thể loại Trance để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất vào chung kết.

Sau đêm thi, team được khán giả yêu thích nhất là team Noo Phước Thịnh. Đây cũng là team đạt điểm cao nhất trong liveshow 9. Ba team còn lại vào chung kết cùng team Noo là Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn và Maya. Team bị loại là Ngô Kiến Huy. Chung kết của cuộc thi diễn ra vào chủ nhật 20/3.

noo-phuoc-thinh-huong-tram-duoc-con-mua-loi-khen
Team Hương Tràm thể hiện ca khúc Papa đầy cảm xúc. Dương Khắc Linh nói, Tràm làm anh bay lên vũ trụ vì tiết mục này. Bản phối của Duy Anh đúng chất trance, cộng với giọng hát của Tràm đã làm anh thấy đây là tiết mục hay nhất trong số 4 màn trình diễn. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng đồng ý, tiết mục đã tai, đã mắt. Chị thấy Tràm hát nhập tâm, gương mặt đầy cảm xúc, đến gần cuối đã làm chị gần khóc. Thiên Hương còn đánh giá bản phối của Duy Anh tuyệt vời, xuất sắc. Võ Thiện Thanh thì nhận định, team của Tràm mang lại cảm xúc lớn, còn giọng hát của cô xuất sắc, hòa quyện vào bản hòa âm. Nguyễn Hải Phong thì khen tiết mục xúc động và đỉnh, hội đủ nhiều yếu tố tuyệt vời. Team Hương Tràm đạt điểm tối đa 40.

Team Hương Tràm thể hiện ca khúc ‘Papa’ đầy cảm xúc. Dương Khắc Linh nói, Tràm làm anh ‘bay lên vũ trụ’ vì tiết mục này. Bản phối của Duy Anh đúng chất trance, cộng với giọng hát của Tràm đã làm anh thấy đây là tiết mục hay nhất trong số 4 màn trình diễn. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng đồng ý, tiết mục ‘đã tai, đã mắt’. Chị thấy Tràm hát nhập tâm, gương mặt đầy cảm xúc, đến gần cuối đã làm chị gần khóc. Thiên Hương còn đánh giá bản phối của Duy Anh tuyệt vời, xuất sắc. Võ Thiện Thanh thì nhận định, team của Tràm mang lại cảm xúc lớn, còn giọng hát của cô xuất sắc, hòa quyện vào bản hòa âm. Nguyễn Hải Phong thì khen tiết mục xúc động và ‘đỉnh’, hội đủ nhiều yếu tố tuyệt vời. Team Hương Tràm đạt điểm tối đa 40 (xem video).

noo-phuoc-thinh-huong-tram-duoc-con-mua-loi-khen-2
Team Noo Phước Thịnh trình bày ca khúc Dù ta đã già của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Nam ca sĩ có màn biến hóa thú vị trên sân khấu. Nguyễn Hải Phong dùng từ đã để khen Slim V về cách hòa âm, đẩy cảm xúc mọi người lên dần, còn Noo thì hát rất tốt. Dương Khắc Linh khen Slim V quá xuất sắc, có bản phối hay, sâu sắc, văn minh. Còn Noo Phước Thịnh được Khắc Linh thổ lộ anh yêu em với tiết mục này. Lưu Thiên Hương cũng thích phần dàn dựng và cách diễn sâu sắc của Noo Phước Thịnh. Riêng Slim V, Thiên Hương không nghĩ lại có thể làm hay đến vậy. Team Noo Phước Thịnh được 40 điểm.

Team Noo Phước Thịnh trình bày ca khúc ‘Dù ta đã già’ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Nam ca sĩ có màn ‘biến hóa’ thú vị trên sân khấu. Nguyễn Hải Phong dùng từ ‘đã’ để khen Slim V về cách hòa âm, đẩy cảm xúc mọi người lên dần, còn Noo thì hát rất tốt. Dương Khắc Linh khen Slim V quá xuất sắc, có bản phối hay, sâu sắc, văn minh. Còn Noo Phước Thịnh được Khắc Linh thổ lộ ‘anh yêu em’ với tiết mục này. Lưu Thiên Hương cũng thích phần dàn dựng và cách diễn sâu sắc của Noo Phước Thịnh. Riêng Slim V, Thiên Hương không nghĩ lại có thể làm hay đến vậy. Team Noo Phước Thịnh được 40 điểm (xem video).

noo-phuoc-thinh-huong-tram-duoc-con-mua-loi-khen-4
Team Soobin Hoàng Sơn trình bày ca khúc 'Riêng mình ta'. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thấy bản trance này hoàn hảo, từ sáng tác đến hòa âm phối khí, tạo được không gian mênh mông. Lưu Thiên Hương cho rằng đội này làm ra chất trance, Soobin thì hát tốt, chỉ có một chút phô chênh.

Team Soobin Hoàng Sơn trình bày ca khúc 'Riêng mình ta' nghe ma mị, phiêu bồng. Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thấy bản trance này hoàn hảo, từ sáng tác đến hòa âm phối khí, tạo được không gian mênh mông. Lưu Thiên Hương cũng cho rằng đội này làm ra chất trance, Soobin thì hát tốt, chỉ có một chút phô chênh. Đội Soobin Hoàng Sơn được 38 điểm (xem video).

noo-phuoc-thinh-huong-tram-duoc-con-mua-loi-khen-6
Team Maya làm mới lại ca khúc Chuông gió của Võ Thiện Thanh. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nói, bản gốc đã chi phối anh quá nhiều nên anh mong chờ sự khác biệt nhưng chưa thấy trong màn trình diễn của team Maya và anh không đánh giá cao tổng thể tiết mục. Giám khảo Dương Khắc Linh thì thấy tiết mục chưa 'bay' đúng như tính chất của nhạc trance. Team Maya được 37 điểm.

Team Maya làm mới lại ca khúc ‘Chuông gió’ của Võ Thiện Thanh. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nói, bản gốc đã chi phối anh quá nhiều nên anh mong chờ sự khác biệt nhưng chưa thấy trong màn trình diễn của team Maya và anh không đánh giá cao tổng thể tiết mục. Giám khảo Dương Khắc Linh thì thấy tiết mục chưa 'bay' đúng như tính chất của nhạc trance. Team Maya được 37 điểm (xem video).

noo-phuoc-thinh-huong-tram-duoc-con-mua-loi-khen-8
Team Ngô Kiến Huy thể hiện ca khúc Mình yêu từ bao giờ bài hát trong phim Em là bà nội của anh với phong cách lịch lãm, đậm chất quý ông. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đánh giá, tiết mục thú vị, đúng chất Ngô Kiến Huy, mang bất ngờ cho khán giả. Giám khảo Nguyễn Hải Phong nhận xét, ý đồ phối rõ ràng, có kịch bản nhưng chưa có độ sâu lắm. Anh thấy tiết mục hơi thử thách đối với Ngô Kiến Huy, nhưng cả đội vẫn làm ra chất. Team chàng Bắp được 37,5 điểm.

Team Ngô Kiến Huy thể hiện ca khúc ‘Mình yêu từ bao giờ’ – bài hát trong phim ‘Em là bà nội của anh’ – với phong cách lịch lãm, đậm chất ‘quý ông’. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh đánh giá, tiết mục thú vị, đúng chất Ngô Kiến Huy, mang bất ngờ cho khán giả. Giám khảo Nguyễn Hải Phong nhận xét, ý đồ phối rõ ràng, có kịch bản nhưng chưa có độ sâu lắm. Anh thấy tiết mục hơi ‘thử thách’ đối với Ngô Kiến Huy, nhưng cả đội vẫn làm ra chất. Team ‘chàng Bắp’ được 37,5 điểm (xem video).

 
noo-phuoc-thinh-huong-tram-duoc-con-mua-loi-khen-10

Thần tượng âm nhạc 2015 Trọng Hiếu là khách mời của chương trình. Anh mang đến ca khúc 'Em là bà nội của anh' sôi động, trẻ trung.

noo-phuoc-thinh-huong-tram-duoc-con-mua-loi-khen-11

Vũ Cát Tường cũng là khách mời của liveshow 9. Cô trình bày ca khúc 'Mơ' với vũ đạo sôi động.

noo-phuoc-thinh-huong-tram-duoc-con-mua-loi-khen-12

Ca sĩ Thiều Bảo Trang góp mặt với ca khúc 'Hands up'.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436  120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Mộng Trinh
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?