Noo Phước Thịnh hé lộ MV 'nóng'

MV 'Chợt thấy em khóc' có nhiều cảnh nóng bỏng giữa nam ca sĩ và diễn viên nữ chính Yumi Dương.

Thứ bảy, 15/12/2012, 10:11 (GMT+7)

>> Noo Phước Thịnh bị móc túi mất điện thoại
>> Mai Phương Thúy e thẹn bên Noo Phước Thịnh

Ban đầu êkip không định thực hiện MV Chợt thấy em khóc vì nghĩ rằng ca khúc này đã đóng mác Mr Siro. Tuy nhiên sau khi phát hành album EM, phản hồi về ca khúc Chợt thấy em khóc rất tốt nên Noo quyết định quay MV này gấp rút để xem như là món quà tặng fan nhân dịp cuối năm.

Ca khúc 'Chợt thấy em khóc' nằm trong album 'Em' mà Noo Phước Thịnh phát hành hồi tháng 11. Nhận thấy phản hồi của khán giả rất tốt, anh cùng ê kíp quyết định quay clip.

MV được quay tại một resort rất độc đáo toạ lạc ở ngay trung tâm quận 12, có thể nói đây là một địa điểm rất độc đáo và phù hợp với bối cảnh của câu chuyện trong bài hát.

MV quay tại một resort ở quận 12, TP HCM.

Ban đầu êkip có rất nhiều sự lựa chọn cho vai nữ chính vì đòi hỏi nữ diễn viên phải diễn xuất tốt, biết khóc và phải diễn đạt những cảnh hot. Sau gần 2 ngày chọn lựa thì Noo và êkip quyết định option là Yumi-nữ diễn viên đã từng đóng chung với Noo clip Xin lỗi em.

Nhân vật nữ chính được chọn đóng trong clip là Yumi Dương - MC được khán giả trẻ yêu thích, cũng từng đóng MV 'Xin lỗi em' của Noo Phước Thịnh. Cô đáp ứng được yêu cầu biết diễn xuất và chịu đóng những cảnh 'hot'.

Chia sẻ về lý do chọn Yumi, ngoài việc cô nàng diễn xuất tốt thì Noo tiết lộ vì Yumi là bạn khá thân của Noo ngoài đời nên có thể sẽ dễ dàng diễn những cảnh nóng hơn là một diễn viên xa lạ.

Ngoài đời, Noo và Yumi là bạn thân, nên cũng dễ dàng đóng những pha tình cảm trong MV.

MV có nhiều cảnh nóng bỏng, nên không ít ý kiến e ngại sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của Noo.

MV có nhiều cảnh nóng bỏng, nên không ít ý kiến e ngại sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của Noo.

Có nhiều ý kiến cho rằng clip này có quá nhiều cảnh nóng sẽ ảnh hưởng đến hình tượng trong sáng của Noo từ trước đến giờ, Noo chia sẻ: "Nội dung MV bám rất sát với nội dung trong ca khúc, vì vậy Noo nghĩ những cảnh nóng là cần thiết để thể hiện tình yêu mãnh liệt nhưng luôn bị giằng xé về chuẩn mực của đạo đức.

Nam ca sĩ giải thích, nội dung MV bám sát với ca khúc, nên những cảnh nóng là cần thiết để thể hiện tình yêu mãnh liệt nhưng luôn bị giằng xé.

Vả lại, Noo cũng đang hướng hình tượng mình đa dạng và trưởng thành hơn nên Noo rất hy vọng MV lần này sẽ cho khán giả một cái nhìn mới hơn về cái tên Noo Phước Thịnh. Noo cam đoan là dù MV này có khá nhiều cảnh nhạy cảm nhưng được quay với góc máy rất nghệ thuật nên chăc chắn MV sẽ không dung tục."

Noo Phước Thịnh cam đoan, MV có nhiều cảnh nhạy cảm nhưng được quay rất nghệ thuật nên sẽ không dung tục.

Dự kiến MV Chợt Thấy Em Khóc sẽ phát hành đúng 1 tháng sau ngày phát hành album EM 22.12.

MV dự kiến phát hành vào 22/12.

Ngày 22.12 cũng là ngày Noo Phước Thịnh khởi hành đi Seoul để thực hiện MV cho single dự kiến được phát hành vào trung tuần tháng 1.2013.

Sau đó, nam ca sĩ lên đường đi Seoul thực hiện MV cho single mới dự kiến phát hành trung tuần tháng 1/2013.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: T.K.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?