Thứ sáu, 26/8/2016, 14:30 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh góp mặt trong Asia Song Festival 2016

Nam ca sĩ đang gấp rút tập luyện và sẽ tham gia sự kiện âm nhạc này vào ngày 9/10 tới.

Năm nay, Asia Song Festival sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc cùng sự tham gia của EXO, TWICE và đại diện Việt Nam là Noo Phước Thịnh.

Như vậy, sau 7 năm, sự kiện âm nhạc lớn của châu Á mới có sự tham gia của một đại diện Việt Nam. Anh sẽ nối tiếp những ấn tượng mà các đàn anh, đàn chị đi trước như Mỹ Tâm, Mỹ Linh, Lam Trường, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà tạo ra cho bạn bè quốc tế và các fan yêu nhạc tại châu Á.

polyad

Noo Phước Thịnh sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia  sự kiện âm nhạc lớn của châu Á - Asia Song Festival 2016.

Trên sóng trực tiếp của Vlive.tv, kênh riêng "Noo Phuoc Thinh", nam ca sĩ đã thông báo về sự kiện này thông qua một video quay anh đang tập nhảy cùng biên đạo Hàn Quốc. Chủ nhân của loạt hit "Gạt đi nước mắt", "Cause I love you" nói rằng anh dành hết tâm huyết của mình cho sự kiện này và cảm thấy rất hào hứng khi chia sẻ thông tin với khán giả.

Trước đó, ngày 18/8, Facebook của nam ca sĩ cũng bất ngờ đăng một bức hình đại diện với nội dung “Hãy ghi nhớ hai ngày đặc biệt”. Trong đó, hai ngày được nhắc đến là ngày 9/10 và ngày 12/11 sắp tới.

Và 9/10 là ngày anh sẽ tham dự Asia Song Festival. Noo Phước Thịnh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng bởi anh ý thức được trách nhiệm của mình khi là ca sĩ duy nhất đại diện cho Việt Nam tham gia chương trình năm nay. Anh sẽ mang đến một ca khúc hit đã thành danh tại quê hương và một ca khúc mới, được hoàn thiện bởi một ê-kip hùng hậu và có sự tham gia của chuyên gia nước ngoài từ hòa âm tới biên đạo.

polyad

Nam ca sĩ say mê tập luyện với vũ công người Hàn Quốc.

Chàng ca sĩ điển trai cho biết: "Đây là cơ hội tốt để học hỏi, vừa là niềm vui, cũng vừa là áp lực đối với Noo. Noo rất mong các bạn có thể ủng hộ thật nhiều và ghi nhớ ngày 9/10 để cùng Noo mang niềm tự hào Việt Nam ra với bạn bè quốc tế".

Chương trình Asia Song Festival năm nay sẽ được tổ chức tại Busan - Hàn Quốc. Phát ngôn viên từ chương trình nói, vì Asia Song Festival ngày càng phát triển và uy tín hơn, số lượng nghệ sĩ muốn xuất hiện tại chương trình cũng lớn hơn. Vì vậy, với sự đánh giá công tâm, chương trình sẽ chọn ra những nghệ sĩ hàng đầu từ các nước để tạo nên một lễ hội âm nhạc đa sắc màu.

Mai Thương

Để theo dõi nhiều hơn các hoạt động của Noo từ sân khấu cho tới hậu trường, follow kênh của anh tại: vlive.tv/channels/F2A191.

Xem thêm:

- Fan meeting của Noo Full HD: vlive.tv/video/10266.

- Cuộc hẹn hò của Noo và fan nữ đầy lãng mạn: vlive.tv/video/8976. 

Gia nhập “gia đình” của V Live app dành cho bạn: iOS tại đây; cho Android tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?