Chủ nhật, 6/3/2016, 21:04 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh giành 40 điểm tuyệt đối khi vào vai phú ông

Trong đêm thi thứ tám, Noo đã rất xuất sắc khi hoá thân thành nhân vật quen thuộc trong truyện dân gian Việt Nam.

Với chủ đề Kết hợp với khách mời nhí, ở liveshow 8 The Remix, các ca sĩ sẽ kết hợp với các giọng ca của chương trình Giọng hát Việt nhí, điển hình là 3 Quán quân từ mùa 1 đến mùa 3 và hai bé “hoàng tử tóc xoăn” – Hoàng Anh và “bé lủng” Nhã Thy.

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong

Team Noo Phước Thịnh khép lại liveshow 8 với liên khúc 'Qua cầu gió bay - Bà Rằng bà Rí', cùng sự hỗ trợ của khách mời là bé Nhã Thy - Giọng hát Việt nhí 2015 (xem video).

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-1

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong thừa nhận 'thích nhiều thứ' trong tiết mục, trước hết là vẻ ngổ ngáo của 'ông phú hộ' Noo, tiếp đó là tiết mục đã 'khoe' được văn hóa của Việt Nam. Anh khuyên những người làm nhạc nên tập trung vào mảng âm nhạc này nhiều hơn và làm ra 'chất' được như Slim V. 
Dương Khắc Linh đánh giá "xuất sắc" với màn trình diễn đã giúp đội Noo lấy lại phong độ, đặc biệt còn sự hỗ trợ của bé Nhã Thy - gương mặt anh rất yêu thích. Lưu Thiên Hương khen Noo diễn quá xuất sắc khiến chị bất ngờ. Theo chị, tiết mục duyên dáng, bản phối hay.

Nhóm của Noo nhận được số điểm tuyệt đối 40 từ các giám khảo. 

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-2

Noo Phước Thịnh đoạt giải nhất liveshow 8 với tổng điểm quy đổi từ giám khảo và khán giả là 10. Trong khi đó, team Hương Tràm có tổng điểm cao thứ hai. Đêm này không có team nào bị loại.

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-3

Trước đó, các thí sinh và khách mời thể hiện ca khúc ‘Chiếc lá’ để tưởng nhớ nhạc sĩ Lương Minh vừa qua đời tuần trước.

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-4

Hai MC Thành Trung và Yến Trang chia sẻ về nhạc sĩ Lương Minh.

Team Hương Tràm trình bày ca khúc Mưa bay tháp cổ của nhạc sĩ Trần Tiến, với sự hỗ trợ của quán quân The Voice Kids 2015 Hồng Minh. Võ Thiện Thanh khen ngợi bé Hồng Minh thể hiện chuẩn xác bài hát có quãng khó. Riêng phần hòa âm chưa thật xuất sắc, mang hơi hướng Trung Đông hơn là Chăm Pa. Lưu Thiên Hương thì khen cả Hương Tràm lẫn Hồng Minh đều hát hay và hòa hợp. Chị rất ưng ý với tiết mục xuất sắc này. Team này được 39 điểm.

Team Hương Tràm trình bày ca khúc ‘Mưa bay tháp cổ’ của nhạc sĩ Trần Tiến, với sự hỗ trợ của quán quân The Voice Kids 2015 Hồng Minh (xem video).

Võ Thiện Thanh khen ngợi bé Hồng Minh thể hiện chuẩn xác bài hát có quãng khó. Riêng phần hòa âm chưa thật xuất sắc, mang hơi hướng Trung Đông hơn là Chăm Pa. Lưu Thiên Hương thì khen cả Hương Tràm lẫn Hồng Minh đều hát hay và hòa hợp. Chị rất ưng ý với tiết mục xuất sắc này. Team này được 39 điểm.

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-6

Nhóm của Hương Tràm là nhóm thí sinh nhận đươc nhiều bình chọn nhất qua hệ thống vote online của chương trình.

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-7

Maya cùng khách mời Thiện Nhân hát ca khúc Chuyện tình thảo nguyên của nhạc sĩ Trần Tiến. Cô vẫn thể hiện được giọng ca tốt với nhịp phách chắc chắn và nốt cao sáng (xem video).

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-8

Nguyễn Hải Phong nhận xét, phần phối tốt nhưng phần trầm hơi yếu dù đã ra chất Bollywood. Maya cần hát “láy” nhiều hơn, còn biên đạo của Quang Đăng tuyệt vời. Lưu Thiên Hương nhận ra cả Maya và Thiện Nhân có đôi chỗ quên lời, và tiết mục chưa đủ bộc lộ cá tính của team, bù lại bản phối hay. Team Maya nhận  được 38 điểm.

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-9

Ngô Kiến Huy cùng bé Hoàng Anh The Voice Kids thể hiện ca khúc Vì tôi còn sống khá ăn ý. Tuy nhiên giám khảo nhận xét màn trình diễn này chưa có cao trào, bị đều đều và phần hoà âm không sáng tạo (xem video).

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-10

Dương Khắc Linh thấy tiết mục dễ thương nhưng ‘đều đều’ khiến anh chưa có nhiều cảm xúc. Võ Thiện Thanh cũng khuyên phần phối cần có cao trào hơn, bù lại Kiến Huy và bé Hoàng Anh bè cho nhau tốt. Theo anh, đây là tiết mục bình thường. Nguyễn Hải Phong nói thẳng là màn trình diễn không hay bằng bài hát gốc.

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-11

Team Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng quán quân The Voice Kids 2013 - bé Quang Anh - trong một hit của Justin Bieber là ca khúc 'Sorry' (xem video).

noo-phuoc-thinh-gianh-40-diem-tuyet-doi-khi-vao-vai-phu-ong-12

Về phần biểu diễn của team Soobin Hoàng Sơn, Lưu Thiên Hương cho rằng Soobin may mắn có team rất mạnh giúp anh tỏa sáng. Chị nhận thấy Soobin hát không tốt bằng các tuần trước, trong khi bé Quang Anh thì luôn chủ động và dễ thương khi biểu diễn. Giám khảo Nguyễn Hải Phong cũng hoàn toàn đồng ý với Lưu Thiên Hương. Anh thấy thành viên nào trong team cũng làm rất tốt, chỉ một tuần đã cho ra mắt một sản phẩm chỉn chu, được anh đánh giá cao. Team của Soobin Hoàng Sơn được tổng cộng 38,5 điểm.

 

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

Tải FPT Play để xem các Game Show, TV Show hấp dẫn khác
120x40-ios-6740-1408959730-1993-14134243 120x40-ad-7850-1408959730-9457-141342436  120x40-wp1-6694-1408959730-6227-14134243

Diễm Trinh
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?