Noo Phước Thịnh đóng vai em trai Hồ Ngọc Hà

Hai ca sĩ vào vai chị em một nhà trong MV 'Chúc Tết mọi nhà'.

Thứ hai, 9/1/2017, 08:54 (GMT+7)
noo-phuoc-thinh-dong-vai-em-trai-ho-ngoc-ha

Sau khi ra mắt audio ca khúc 'Chúc Tết mọi nhà', cũng là chủ đề của Gala Nhạc Việt 9, nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả nên Noo Phước Thịnh và Hồ Ngọc Hà quyết định thực hiện MV.

noo-phuoc-thinh-dong-vai-em-trai-ho-ngoc-ha-1
noo-phuoc-thinh-dong-vai-em-trai-ho-ngoc-ha-2

Để nội dung MV thêm sinh động, Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh mời cả những học trò cưng của mình tại các sân chơi The Face và The Voice Kids cùng tham gia. Sự góp mặt của quán quân Gương mặt thương hiệu Phí Phương Anh và 2 giọng hát nhí Tuấn Ngọc, Mai Anh làm tăng thêm sức hấp dẫn của câu chuyện ngày Tết. Cả Hà Hồ và Noo đều mong muốn MV này sẽ thắt chặt thêm tình cảm thầy trò của họ.

noo-phuoc-thinh-dong-vai-em-trai-ho-ngoc-ha-3

Cùng tham gia vào nội dung câu chuyện đoàn viên, sum họp ngày Tết còn có NSƯT Kim Xuân và diễn viên Tùng Yuki trong vai ba mẹ của một gia đình nhiều anh em. Hồ Ngọc Hà vào vai chị hai duyên dáng, Noo Phước Thịnh vào vai em trai thứ 3 tinh nghịch, sau đó là Phí Phương Anh vào vai em gái dịu dàng và anh chàng Tuấn Ngọc vai cậu em út nghịch ngợm.

noo-phuoc-thinh-dong-vai-em-trai-ho-ngoc-ha-4
noo-phuoc-thinh-dong-vai-em-trai-ho-ngoc-ha-5

Bức tranh sum vầy ngày Tết của đại gia đình được khắc họa thật ấm áp và hạnh phúc với những hoạt động mang tính gắn kết từng thành viên trong gia đình với nhau. MV do đạo diễn Uyên Thư thực hiện.

noo-phuoc-thinh-dong-vai-em-trai-ho-ngoc-ha-6
noo-phuoc-thinh-dong-vai-em-trai-ho-ngoc-ha-7

MV 'Chúc Tết mọi nhà' này cũng là sản phẩm khép lại một năm thành công của cả Hồ Ngọc Hà và Noo Phước Thịnh với nhiều hoạt động, sự kiện nổi bật.

Ảnh: Nguyên Cao

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?