Thứ tư, 15/11/2017, 09:12 (GMT+7)

Nỗi lo của Kim Kardashian khi nhờ người mang thai hộ

Ngôi sao truyền hình Mỹ cảm thấy bất an vì không thể kiểm soát được việc mang bầu.

noi-lo-cua-kim-kardashian-khi-nho-nguoi-mang-thai-ho

Kim Kardashian đấu tranh nội tâm khi thuê người mang thai hộ.

Kim Kardashian và Kanye West đang mong chờ từng ngày em bé thứ ba chào đời nhờ người mang thai hộ. Trong cuộc phỏng vấn với ET, Kim lần đầu thổ lộ về sự phức tạp khi lựa chọn phương pháp có con này. Cô thú nhận, đó là trải nghiệm khó khăn hơn nhiều so với những gì cô tưởng.

"Bạn biết đấy, nó thực sự rất khác", Kim tâm sự, "Bất kỳ ai nghĩ rằng đó là một cách dễ dàng đều hoàn toàn sai. Tôi cảm thấy khó khăn hơn rất nhiều vì không thực sự kiểm soát được mọi thứ. Rõ ràng, bạn đã chọn được người mình tin tưởng và thân thiết, nhưng vẫn còn nhiều nỗi âu lo. Bản thân tôi cũng luôn trăn trở suy nghĩ rằng mình có thể mang bầu hai đứa con đầu lòng mà giờ không mang được em bé này. Đây là một trải nghiệm không dễ dàng gì đối với tôi".

noi-lo-cua-kim-kardashian-khi-nho-nguoi-mang-thai-ho-1

Người phụ nữ mang bầu thuê cho Kim là người Mỹ gốc Phi, từng tốt nghiệp đại học và đã có 2 con.

Kim đành lòng phải thuê người mang thai hộ vì cô từng gặp nhiều biến chứng trong quá trình bầu bí và sinh nở như huyết áp cao, tiền sản giật, nhau cài răng lược. Các bác sĩ khuyên cô không nên mang thai lần nữa vì đe dọa đến tính mạng. Nhưng với khao khát có thêm con, vợ chồng Kim đã quyết định tìm một phụ nữ khỏe mạnh và tin cậy để mang thai giúp cô. Cặp sao rất hạnh phúc khi quá trình thụ thai và mang bầu suôn sẻ, bé gái giờ đã được 7 tháng và sẽ chào đời vào tháng 1 tới.

Kim trải lòng trong cuộc phỏng vấn: "Tôi từng rất ghét việc mang bầu. Tôi đã nghĩ nhờ ai đó mang thai hộ sẽ rất dễ dàng nhưng bạn biết đấy, thậm chí dù có ghét thế nào tôi cũng muốn được tự mình mang thai hơn. Cuộc đấu tranh nội tâm thật khó khăn nhưng tôi đã cố gắng vượt qua. Tôi phải cảm ơn sự tiến bộ của khoa học công nghệ đã giúp mình thực hiện được mong ước có thêm con".

noi-lo-cua-kim-kardashian-khi-nho-nguoi-mang-thai-ho-2

Kim từng rất vất vả khi sinh bé North West và Saint West.

Bà xã Kanye West cũng kể về một điều khác biệt nữa khi lựa chọn phương pháp này. Cô chia sẻ: "Đây vẫn là một quá trình mà bạn cần làm quen dần. Thậm chí dù bạn biết em bé sắp chào đời, đôi khi bạn vẫn quên mất. Khi chúng ta tự mang bầu và sinh con, chúng ta đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng và sẵn sàng cho mọi thứ. Còn bây giờ tôi vẫn thường thốt lên: Ôi, lạy Chúa, mình đang rất lo lắng vì chưa cảm thấy sẵn sàng. Tuy nhiên, tất cả đều đã được chuẩn bị đâu vào đấy".

Cuối tuần qua, Kim tổ chức bữa tiệc baby shower hoành tráng để mừng em bé sắp chào đời. Cô trang hoàng biệt thự lộng lẫy với hoa anh đào và mời đông đảo bạn bè, người thân tới tham dự. Kim tiết lộ, các nhóc tỳ nhà cô cũng đang rất háo hức chờ mong em gái chào đời vào năm mới.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao