Thứ sáu, 10/3/2017, 11:30 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc cá tính bên xế sang trên đất Thái

'Nàng Cám' trẻ trung, năng động khi diện áo hai dây, quần ống suông và sandal cao gót khi có mặt tại đường đua Bira - Pattaya.

polyad

Ninh Dương Lan Ngọc có chuyến đi đến đường đua Bira - Pattaya, để tham gia hoạt động nằm trong chương trình "Lái xe trải nghiệm MBDE 2017" tại Thái Lan do Mercedes-Benz tổ chức.

polyad

Trút bỏ hình ảnh ngọc nữ thường thấy, "nàng Cám" cho thấy một vẻ đẹp năng động, cá tính khi tạo dáng bên những chiếc xe sang.

ninh-duong-lan-ngoc-ca-tinh-ben-xe-sang-tren-dat-thai-2

Cô diện áo hai dây kết hợp cùng quần ống suông và sandal cao gót, khoe thân hình mảnh mai, thon gọn cùng nụ cười tỏa sáng.

ninh-duong-lan-ngoc-ca-tinh-ben-xe-sang-tren-dat-thai-3

"Nàng Cám" hiện là một trong những nữ diễn viên trẻ triển vọng được nhiều khán giả yêu thích bởi lối diễn xuất chân thật, tự nhiên và khả năng hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau.

polyad

Với niềm đam mê, tình yêu nghề và không ngừng nỗ lực, Ninh Dương Lan Ngọc từng được vinh danh tại giải Cánh Diều Vàng Việt Nam cho "Nữ diễn viên chính xuất sắc - Phim điện ảnh" năm 2010 và 2015, giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại liên hoan phim quốc gia lần thứ 17, giải Mai Vàng cho "Nữ diễn viên điện ảnh năm 2011"... Bên cạnh đó, cô còn thể hiện khả năng nhảy múa khi đạt Quán quân của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 6".

ninh-duong-lan-ngoc-ca-tinh-ben-xe-sang-tren-dat-thai-5

Nữ diễn viên xinh đẹp hiện là thành viên của câu lạc bộ người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam. Sau thời gian hoạt động nghệ thuật miệt mài, cô vừa tự thưởng cho bản thân chiếc xế sang để tham dự các sự kiện hay di chuyển khi đi đóng phim.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả