Thứ hai, 20/1/2020, 21:20 (GMT+7)

Ninh Dương Lan Ngọc: '2019 là năm thành công của tôi'

Diễn viên 'Gái già lắm chiêu' gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn tài chính, trở thành gương mặt nổi bật của làng giải trí Việt.

- Cảm nhận của chị thế nào khi được đánh giá là "nhân tố nổi bật trong làng giải trí Việt năm 2019"? 

- Nhìn lại 10 năm làm nghệ, 2019 là năm tôi thấy mình đạt được nhiều thứ nhất trong cả sự nghiệp lẫn tài chính. Đầu năm, tôi góp mặt trong bộ phim Cua lại vợ bầu đoạt doanh thu kỷ lục tại phòng vé, được khán giả đón nhận và các đạo diễn đánh giá cao về diễn xuất. Giữa năm, tôi tham gia gameshow Chạy đi chờ chi, được khán giả yêu thích.

Lan Ngọc được đánh giá cao bởi tài năng diễn xuất và vẻ ngoài xinh đẹp.

Lan Ngọc được đánh giá cao bởi tài năng diễn xuất và vẻ ngoài xinh đẹp.

Điều gì giúp chị thành công trong năm vừa qua?

- Tôi chưa bao giờ ngừng cố gắng trong suốt 10 năm qua. Tôi luôn hết mình với mọi vai diễn hay dự án mình tham gia, từ Cánh đồng bất tận, Tấm Cám, Cô Ba Sài Gòn... hay sắp tới là Gái già lắm chiêu 3. Mọi kết quả nhận được đều là quá trình, phải biết lật rồi mới biết đi. Vì vậy, tôi nghĩ 10 năm là con số vừa đủ để bản thân tích góp những kinh nghiệm làm nghề và nắm rõ hơn tâm lý khán giả. Tôi không rõ các ngành nghề khác như thế nào nhưng với lĩnh vực nghệ thuật, tôi tin vào duyên và sự may mắn. 

- Yếu tố may mắn hay kinh nghiệm diễn xuất chiếm nhiều hơn trong thành công của chị?

- Với tôi, hai yếu tố này phải cân bằng nhau. Nếu có thực lực nhưng không gặp may thì ai biết được Lan Ngọc hôm nay sẽ thế nào và ngược lại. Vì vậy, tôi tin khi bản thân hội tụ đủ những yếu tố này, đó là lúc mình gặp được nhiều bước tiến trong sự nghiệp. Tôi thấy các anh chị em nghệ sĩ hay có câu: "Thời tới, cản cũng không được".

Tuy nhiên, may mắn không tự nhiên mà tới. Hàng năm, vào dịp mùng 10/1 Âm lịch, tôi đều đi mua vàng Thần Tài, không chỉ mua cho mình mà còn tặng bố mẹ, người thân. Năm ngoái, tôi chọn mua vàng tại PNJ và cũng trùng hợp, 2019 là năm tôi được mọi người ví von là "thời của em đang tới". Ngoài ra, ngày 10/8 Âm lịch là ngày giổ Tổ sân khấu, tôi cũng tham dự đều.

Hàng năm Lan Ngọc đều mua vàng vào ngày Thần Tài để cầu may mắn.

Hàng năm Lan Ngọc đều mua vàng vào ngày Thần Tài để cầu may mắn.

- Ngày Thần Tài đầu năm có ý nghĩa như thế nào với chị?

- Tôi được mẹ dạy, vào ngày này, mọi người đi sắm lễ vật bằng vàng để cúng lấy vía, cầu xin làm ăn thuận lợi, phát đạt trong năm mới. Về sau, tôi biết thêm người ta tin rằng mua vàng trong ngày vía Thần Tài và cất vàng trong két, trong ví hay để ở những nơi gần gũi với gia chủ sẽ mang lại tài lộc, sung túc cho cả năm.

Các năm trước mẹ thường là người đi mua giúp tôi. Tuy nhiên, năm 2019, tôi là người đi mua cho cả nhà. Tôi chọn vàng Thần Tài Tài Lộc của PNJ. Ngoài ra, tôi cũng rất thích các sản phẩm khác của thương hiệu này như bộ tượng Phúc - Lộc - Thọ, tượng Phật Quan Âm, Thần Tài Lộc Phát, được làm từ vàng 24K mang thông điệp cầu tài lộc, bình an. Tôi chọn mua ở PNJ vì tin tưởng vào thương hiệu lớn, đặc biệt, vào ngày Thần Tài năm ngoái, PNJ không tăng giá. Thật tình cơ là tôi mua vàng Thần Tài xong thì cũng là lúc bản thân gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp.

Năm nay, tôi quyết định sẽ tiếp tục mua vàng và hy vọng gặp được nhiều may mắn!

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ăn Tết cùng gia đình để nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho một năm mới rực rỡ.

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ăn Tết cùng gia đình để nạp lại năng lượng, chuẩn bị cho một năm mới rực rỡ.

- Tết Âm lịch sắp tới, chị sẽ làm gì?

- Tôi thường xuyên bận rộn với lịch trình diễn, chạy show, dự sự kiện. Vì vậy, Tết là dịp hiếm hoi và đặc biệt nhất trong năm, tôi được trở về nhà, sum họp bên gia đình. Tết năm nay, tôi sẽ dành trọn thời gian bên người thân, tận hưởng những bữa cơm thân mật, ấm áp để nạp thêm năng lượng cho một năm mới với những công việc, dự định mới.

Hải My

PNJ có những sản phẩm mới lạ, độc đáo như tượng Kim Tý Tài Lộc, Phật Quan Âm, Phúc Lộc Thọ... Khách hàng mua sắm vàng trong ngày Thần Tài còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Từ ngày 25/1 đến ngày 3/2 (mùng 1 đến 10 Âm lịch), PNJ tặng phiếu Tài Lộc trị giá 790.000 đồng cho mỗi hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng; cơ hội cào trúng thưởng 100% cho hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng với tổng chi phí quà tặng lên đến 2,54 tỷ đồng. Thông tin chi tiết xem tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao